Choi Ji Woo nhớ con gái

Hàn QuốcTham gia ghi hình chương trình thực tế và phải xa nhà, diễn viên Choi Ji Woo thường gọi điện về nhà, bày tỏ nỗi nhớ con gái.

Choi Ji Woo hiện tham gia chương trình của đài JTBC, ghi hình tại thành phố biển Samcheok, Gangwon. Sau khi hoàn thành tập mới nhất, Choi Ji Woo và êkíp tranh thủ nghỉ ngơi và sinh hoạt riêng. Diễn viên tận dụng thời gian này gọi con gái. Qua cuộc điện thoại - được cho là trò chuyện với chồng - Choi Ji Woo hỏi về con nhỏ và đề nghị ông xã gửi thật nhiều ảnh vì thấy hình con, cô rất vui. Theo tờ Nate, giọng nói của Choi Ji Woo với chồng qua điện thoại rất "ngọt". Sau khi cúp máy, cô còn dành một lúc ngắm con qua video và nở nụ cười hạnh phúc.

Công việc khiến Choi Ji Woo buộc phải xa con. Trong tập ghi hình gần đây, khi tham dự tiệc sinh nhật con một khách hàng, diễn viên rơi nước mắt. Cô nói nhớ con gái ở nhà và kể trong tiệc sinh nhật đầu tiên của con gái, cô cũng khóc.

Làm mẹ khi tuổi không còn trẻ, Choi Ji Woo dễ xúc động hơn. Trò chuyện với các thành viên chương trình, cô nhiều lần nhắc đến con gái và kể những dấu mốc quan trọng của con với sự hào hứng.

Choi Ji Woo nhớ con gái - 1

Choi Ji Woo gọi điện cho con gái sau một ngày bận rộn ghi hình.

Choi Ji Woo nhớ con gái - 2

Thiên thần nhỏ của Choi Ji Woo.

Choi Ji Woo kết hôn với chồng doanh nhân kém 9 tuổi năm 2018. Tháng 5/2020, sau hai năm kết hôn, cô sinh con gái đầu lòng. Diễn viên từng bị kéo vào vụ ồn ào, khi một cựu phóng viên tố chồng cô là "trai bao cao cấp", chuyên phục vụ các quý bà. Tuy nhiên, thay vì phản ứng, cô chỉ im lặng. Gần đây, cô trở lại với chương trình truyền hình thực tế đề tài ẩm thực, đồng thời đóng phim mới đề tài giật gân - Goosebumps.

Choi Ji Woo tham gia show thực tế

Choi Ji Woo nhớ con gái - 3

Choi Ji Woo ghi hình tại một vùng ven biển.

Choi Ji Woo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đóng nhiều phim như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Những ngày tươi đẹp, gần đây là vai khách mời trong Hạ cánh nơi anh... Cô kết hôn bí mật đầu năm 2018.

Chồng Choi Ji Woo kém cô 9 tuổi, là CEO một công ty phát triển các ứng dụng dựa trên O2O (Online2Offline). Sau khi cưới, Choi Ji Woo vắng bóng một thời gian khỏi làng giải trí.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/choi-ji-woo-nho-con-gai-4393513.html

You can share this post!