Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye

Trước khi nên duyên với Park Shin Hye, Choi Tae Joon đã có một chuyện tình giả vô cùng ngọt ngào với Apink Bomi trên chương trình truyền hình We Got Married.

Choi Tae Joon không phải một nam diễn viên quá đình đám của Hàn Quốc nhưng anh được đánh giá cao về năng lực diễn xuất và ngoại hình ưa nhìn.

Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 1

Nam diễn viên thường xuất hiện trong các vai phụ và đặc biệt trở nên nổi tiếng khi tham gia vào chương trình We Got Married. Đây là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài MBC (Hàn Quốc) xoay quanh cuộc sống hôn nhân giả định với nhân vật chính là những nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Choi Tae Joon cùng nữ idol Apink Bomi đã tham gia chương trình này vào tháng 9/2016 và gây sốt một thời gian dài. Ngoại hình, sự đáng yêu của cả hai khi đứng cạnh nhau khiến nhiều khán giả thích thú.

Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 2

Sự ăn ý, hài hước, và những hành động vô cùng thoải mái của họ đã tạo nên một trong những cặp đôi ấn tượng nhất của chương trình.

 

Cả hai không hề ngại ngần và có những skinship như nắm tay, hôn má. Thông qua chương trình, Bomi đã cho thấy một hình ảnh trưởng thành, biết thấu hiểu khác với hình tượng vô tư, hồn nhiên thường thấy.

Còn Choi Tae Joon xóa bỏ hình ảnh gương mặt lạnh lùng, khó gần trở thành một người đàn ông ấm áp, ngọt ngào. Cả hai như một bức tranh hòa hợp, gắn kết khiến khán giả không thể rời mắt.

Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 3Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 4Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 5

 

Qua một thời gian tìm hiểu, cả hai đã có một “đám cưới giả” vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào, lãng mạn. Sau 6 tháng bên nhau, cặp đôi xác nhận rời chương trình trong vô vàn tiếc nuối và mong mỏi một chuyện tình ngoài đời thực của khán giả.

Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 6Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 7

Vào năm 2017, khi cùng xuất hiện trong chương trình Hello Counselor, Choi Tae Joon đã “thả thính” thành viên của Apink: "Đây chính là lần đầu tiên bọn em gặp lại sau khi hôn nhân (giả) kết thúc. Bàn tay em ấy thật nhỏ nhắn và dễ thương". Lời chia sẻ ngọt ngào của nam diễn viên càng khiến các fan "đẩy thuyền" cặp đôi này nhiệt tình.

Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 8

 

Tuy nhiên, vào năm 2018 nam diễn viên chính thức xác nhận hẹn hò với đàn chị nổi tiếng Park Shin Hye và khiến nhiều fan của Choi Tae Joon - Bomi thất vọng tràn trề. Và đến sáng nay 23/11 truyền thông Hàn đăng tải thông tin cả hai đã kết hôn và Park Shin Hye đang mang thai con đầu lòng.  

Choi Tae Joon từng có một người 'vợ' trước Park Shin Hye - 9

Thủy Tiên
Theo VietNamNet

 

Nguồn: https://2sao.vn/choi-tae-joon-tung-co-mot-nguoi-vo-truoc-park-shin-hye-n-286141.html

You can share this post!