Chồng nhà người ta: đi xe máy cả chục cây số đưa đón vợ bị liệt đi làm tóc đón Tết

Clip chồng đưa vợ bị liệt đi làm tóc được chia sẻ khiến nhiều người xúc động và không khỏi ghen tị với người phụ nữ trong câu chuyện.

Những ngày cuối năm, bên cạnh việc tất bật sắm sửa, chuẩn bị Tết, hội chị em còn tranh thủ "tút tát", làm đẹp để có một diện mạo mới. Cũng từ đây mà không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" xoay quanh làm đẹp ngày Tết của các chị em được chia sẻ như uốn tóc hỏng, làm nail xấu, thậm chí cả bị chồng đánh vì đi làm tóc,…

Thế nhưng, gần đây, trên mạng xã hội, dân tình rần rần chia sẻ hình ảnh anh chồng quốc dân chiều vợ hết nấc. Theo clip được người của tiệm tóc chia sẻ, người chồng bế vợ từ ghế của tiệm tóc ra xe máy.

Anh nhẹ nhàng đặt vợ lên yên, cẩn thận lấy tấm vải trải lên đùi, đặt chân vợ lên rồi buộc từng chân chị vào bàn đạp của xe, giúp chị khỏi ngã. Sau đó, anh mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm cho vợ và cả hai cùng về nhà.

Chồng nhà người ta: đi xe máy cả chục cây số đưa đón vợ bị liệt đi làm tóc đón Tết - 1
Chồng bế vợ bị liệt ra khỏi tiệm làm tóc...

Chồng nhà người ta: đi xe máy cả chục cây số đưa đón vợ bị liệt đi làm tóc đón Tết - 2
... che chắn cẩn thận cho chị rồi chở về nhà.

Thông qua cuộc trò chuyện giữa người làm tóc với chồng, được biết, người vợ đi làm và bị tai nạn đứt tủy cột sống cách đây 8 năm, khiến hai chân bị teo, liệt. Suốt 8 năm qua, người chồng luôn ở bên chị chăm sóc, giúp đỡ.

Chị vợ biết đến tiệm làm tóc này qua mạng xã hội. Thấy vợ thích quá, người chồng không ngại xa xôi, chở vợ mấy chục cây số đến tận nơi để làm đẹp.

Nghe xong câu chuyện của cặp vợ chồng, những người xung quanh không khỏi xuýt xoa: "Thương vợ đến mức độ này", "8 năm trời bế vợ như thế này, từ khi vợ bị tai nạn", "Nhìn đây mà học này", "Chồng yêu thương quá"...

Không chỉ những người chứng kiến, dân mạng cũng dành lời khen hết lời cho người chồng:

"Vừa xem vừa khóc, đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Một khi đã yêu thì hết lòng với người mình yêu, đó mới là tình yêu đích thực. Khi hoạn nạn mới thấy được chân tình. Chị là người hạnh phúc nhất thế gian".

"Chị không đi lại được như người bình thường, nhưng bù lại chị có người chồng tuyệt vời. Một câu chuyện giữa đời thường mà như trong cổ tích, hiếm có người chồng nào chăm sóc vợ bị liệt suốt 8 năm còn chiều vợ đến vậy".

Theo VTC

Nguồn: https://2sao.vn/chong-nha-nguoi-ta-di-xe-may-ca-chuc-cay-so-dua-don-vo-bi-liet-di-lam-toc-don-tet-n-294398.html

You can share this post!