'Chồng quốc dân' Đoàn Văn Hậu đu trend 'nhìn sang trái', hội mê trai lại tranh thủ nhìn chằm chằm vào 1 điểm khác

Màn đu trend của Đoàn Văn Hậu khiến hội mê trai đứng ngồi không yên.

Đoàn Văn Hậu vẫn luôn là một trong những gương mặt được hội mê trai dành nhiều sự ưu ái. Ngoài chuyện sân cỏ, anh chàng ôm trọn combo đẹp trai + cao ráo + body xịn, khiến dân tình mê mẩn mỗi khi xuất hiện. Mới đây, anh "chồng quốc dân" này tiếp tục có một phen đu trend đi vào lòng người.

Cụ thể, Văn Hậu bắt trend "nhìn sang trái" đang siêu hot trên các nền tảng MXH, nhất là TikTok. Tuy nhiên địa điểm quay không phải ngoài đường như bản gốc Bước Qua Nhau của Thái Vũ mà lại là bể bơi.

Chính vì địa điểm này mà trong đoạn clip, chàng cầu thủ CLB Hà Nội đã thêm 1 dịp khoe trọn "múi sầu riêng" đâu ra đấy. Thế nên bỏ qua việc Văn Hậu nhìn sang... phải, hội mê trai lại tập trung vào body và bờ vai như Thái Bình Dương của anh chàng.

Đã thế từ đầu đến cuối clip, Văn Hậu còn gây mê diện rộng với cười cực kỳ rạng rỡ. Ai mà cưỡng lại được sức hút này đây hả trời!

'Chồng quốc dân' Đoàn Văn Hậu đu trend 'nhìn sang trái', hội mê trai lại tranh thủ nhìn chằm chằm vào 1 điểm khác - 1

Hậu cứ việc nhìn sang trái còn netizen thì nhìn body của Hậu

'Chồng quốc dân' Đoàn Văn Hậu đu trend 'nhìn sang trái', hội mê trai lại tranh thủ nhìn chằm chằm vào 1 điểm khác - 2

Đương nhiên netizen nhanh chóng thả tim tới tấp ở phía dưới màn đu trend kiểu "múi sầu riêng" này. Bên cạnh đó nhiều người cũng không quên gửi lời động viên, nhắn gửi đến Đoàn Văn Hậu vì anh chàng đang ở Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi chấn thương:

- Chúc anh có thật nhiều sức khoẻ, cố gắng sớm quay về với đội và gia đình nha anh!

- Uầy màn đu trend này đẹp trai quá!

- Càng ngày càng đẹp trai đó trời ơi!

- Sớm bình phục chấn thương nha anh!

Ảnh chụp màn hình

Nguồn: https://kenh14.vn/chong-quoc-dan-doan-van-hau-du-trend-nhin-sang-trai-hoi-me-trai-lai-tranh-thu-nhin-cham-cham-vao-1-diem-khac-20211128200144308.chn

You can share this post!