Chủ tịch chưa cưới nữ tân binh đã mất 'cánh tay phải' đắc lực, nhiều ngày không tăm hơi cùng lời khẳng định 'đã rời đi'?

Chàng chủ tịch này được cho là đã mất đi "cánh tay đắc lực" trong công ty?

Vào một ngày đẹp trời năm 2016, một công ty giải trí được thành lập bởi nam ca sĩ nổi tiếng, tài năng. Cái gì bắt đầu mà chẳng khó khăn, vừa thành lập, netizen liền "quở" rằng anh chàng này mơ xa, mới chân ướt chân ráo đã tính chuyện viển vông. Cơ mà mặc ai nói ngả nói nghiêng, lòng anh vẫn vững như kiềng ba chân, miệt mài làm việc trong vài năm đầu, công ty của chàng ca sĩ mau chóng tạo dựng được tiếng tăm nhờ những bản hit đình đám cho chính mình.

Và rồi những "talent" đầu tiên của công ty cũng bắt đầu xuất hiện. Dựa vào tiếng tăm sẵn có, hàng loạt cái tên gia nhập công ty đều mau chóng được chú ý đặc biệt. Với bước đệm đó, netizen kỳ vọng họ sẽ sớm đạt được những thành tựu và có đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà. Nhưng...vừa kết nạp nữ "talent" xinh đẹp, giỏi giang, "chủ tịch" - kiêm chàng ca sĩ nói trên liền vướng vào ồn ào tình ái chấn động. Cũng kể từ đó, sự chú ý của netizen đổ dồn vào những ồn ào xoay quanh chàng "chủ tịch" và nữ "talent" kia nhiều hơn là sự phát triển của công ty. Đó là tóm lược "sương sương" lịch sử thôi, còn ý chính bây giờ mới nói đến nè!

Chủ tịch chưa cưới nữ tân binh đã mất 'cánh tay phải' đắc lực, nhiều ngày không tăm hơi cùng lời khẳng định 'đã rời đi'? - 1

Chuyện là giữa lúc netizen vẫn còn đang quan tâm đến câu chuyện nội bộ của công ty thì xuất hiện tin đồn một thành viên cốt cán - tạm gọi là CEO A chuẩn bị (hoặc đã) rời đi. Đây cũng chính là người đồng hành, góp công xây dựng công ty với chàng ca sĩ trên suốt hơn 1 năm qua. 

Nói không ngoa, A còn được xem là "cánh tay phải" đắc lực không thể thiếu của công ty. Chi tiết cụ thể không ai biết, nhưng loạt tín hiệu nho nhỏ đã được netizen soi ra. Mà điển hình nhất phải kể đến việc A "biến mất" hoàn toàn trong những bức ảnh tiệc cuối năm dạo gần đây.

Dù vậy, "cánh tay phải" của chàng ca sĩ vẫn miệt mài chia sẻ về công ty, kể cả bữa tiệc cuối năm mà mình không tham dự. Chẳng biết có "plot twist" nào xảy ra không nhưng netizen thì đang bàn tán vô cùng rôm rả, người thân cận cũng mách nhỏ với hội bạn rằng CEO này đã có hướng đi cho riêng mình. Nếu là thật, hi vọng chàng chủ tịch sẽ tiếp tục vững tay chèo lái để công ty phát triển và bình yên... chuyện của hội bạn thân showbiz tới đây cũng xin được khép lại!

Nguồn: https://kenh14.vn/chu-tich-chua-cuoi-nu-tan-binh-da-mat-canh-tay-phai-dac-luc-nhieu-ngay-khong-tam-hoi-cung-loi-khang-dinh-da-roi-di-20211123203547787.chn

You can share this post!