Chuyện gì đây: Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo nhưng Jungkook lại được réo gọi, fan BTS và BLACKPINK war nhau tơi bời?

Lời chúc mừng sinh nhật Jisoo từ Beyoncé khiến người hâm mộ thích thú.

Vào chiều ngày 3/1 (giờ Mỹ), website của Beyoncé gây bất ngờ khi đăng dòng chữ "Happy Birthday Jisoo" kèm theo bức ảnh thời thơ ấu của chị cả BLACKPINK. Người hâm mộ thích thú khi nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một idol Kpop.

Trước đây, Beyoncé cũng thường đăng lời chúc mừng sinh nhật những người mà cô yêu thích, tôn trọng hoặc ngưỡng mộ lên website chính thức của mình. Tuy nhiên, Jisoo chính là nữ idol Kpop đầu tiên, thần tượng Kpop thứ hai có "vinh dự" được Beyoncé chúc mừng trong ngày sinh nhật. 

Trên Twitter, bên cạnh những bình luận bày tỏ thích thú về lời chúc đáng yêu mà "chị đại" Beyoncé dành cho Jisoo, cư dân mạng còn réo gọi 1 idol Kpop khác, đó là... Jungkook (BTS). 

Chuyện là vào hồi tháng 9 năm ngoái, Beyoncé cũng từng đăng ảnh thời thơ ấu của Jungkook lên website cùng lời chúc sinh nhật đến em út BTS. Netizen cho rằng một ca sĩ tầm cỡ thế giới như Beyoncé cũng có... bias trong BTS và BLACKPINK. Nhiều fan bình luận rằng sức hút của Jisoo và Jungkook thật không đùa được khi hai idol này là những thần tượng Kpop hiếm hoi được Beyoncé chú ý.

Chuyện gì đây: Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo nhưng Jungkook lại được réo gọi, fan BTS và BLACKPINK war nhau tơi bời? - 1

Trước đây, Beyoncé cũng từng chúc mừng sinh nhật em út BTS

Tuy nhiên, trong không khí vui vẻ, các fan của Jisoo không khỏi cảm thấy khó chịu trước những bình luận đến từ fandom của BTS. Theo cái nhìn từ fan Jisoo, các fan của BTS dường như luôn thích "kèn cựa", cạnh tranh với BLACKPINK trong mọi tình huống. Việc réo gọi Jungkook, tâng bốc Jungkook là "idol Kpop đầu tiên được Beyoncé chúc mừng sinh nhật" gây khó chịu cho nhiều fan Jisoo. Theo nhiều Blink, lời chúc mừng sinh nhật Jisoo từ Beyoncé còn "trịnh trọng" hơn khi nữ ca sĩ dành riêng 1 bài đăng cho thành viên BLACKPINK. Trước đó, Jungkook chỉ được chúc mừng chung cùng 1 số ngôi sao thuộc chòm Xử Nữ.

Chuyện gì đây: Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo nhưng Jungkook lại được réo gọi, fan BTS và BLACKPINK war nhau tơi bời? - 2
Chuyện gì đây: Beyoncé chúc mừng sinh nhật Jisoo nhưng Jungkook lại được réo gọi, fan BTS và BLACKPINK war nhau tơi bời? - 3

Một số bình luận:

- Sinh nhật của Jisoo mà cứ réo gọi người khác là sao thế? 

- Tự hào về Jisoo quá! Hóa ra Beyoncé cũng có bias trong BLACKPINK.

- Ai rồi cũng mê Jisoo thôi.

- Không hiểu fan BTS cứ thích ganh đua gì vậy? Jisoo là idol Kpop thứ 2 được Beyoncé chúc mừng sinh nhật nhưng cô ấy là idol đầu tiên được chúc riêng 1 bài đăng thôi đấy.

- Một bài dễ thương như này thì đừng cố thêm những comment toxic nữa. Không chúc người ta được câu nào thì lướt qua chứ đừng có phá.

Nguồn: TT, FB

Nguồn: https://kenh14.vn/chuyen-gi-day-beyonce-chuc-mung-sinh-nhat-jisoo-nhung-jungkook-lai-duoc-reo-goi-fan-bts-va-blackpink-war-nhau-toi-boi-20220104092235005.chn

You can share this post!