Chuyện gì đây: Từ khoá 'BLACKPINK tan rã' lọt top trending, Lisa từ 'nạn nhân' bỗng hoá 'tội đồ'?

Mọi thứ đảo ngược chỉ sau 1 đêm, YG lại đắc tội gì với BLACKPINK mà fan đòi nhóm tan rã thế này?

Từ khoá "BLACKPINK disband" (BLACKPINK tan rã) bất ngờ lọt top trending từ nửa đêm đến sáng ngày 14/10. Người hâm mộ BLACKPINK không khỏi hoang mang trước thông tin này. Đặc biệt, từ khoá này được fan đẩy mạnh ngay sau khi Lisa chính thức xác nhận kết hợp cùng DJ Snake thông qua teaser MV SXY GIRL.

Tìm hiểu kỹ các bài đăng liên quan đến hashtag này thì mới rõ được nguyên nhân. Thì ra, Lisa chỉ một thoáng chốc từ "nạn nhân" đã biến thành nguyên nhân khiến fan BLACKPINK tiếp tục đi đòi công bằng cho thành viên khác. Hoạt động solo mới nhất của Lisa khiến fan của thành viên khác trong nhóm cảm thấy idol của mình bị đối xử kém công bằng hơn. 

Fan của Rosé đã sử dụng chung 1 đoạn "văn mẫu" yêu cầu YG đối xử công bằng với Rosé: "Chúng tôi đang yêu cầu YG hãy để Rosé chấp nhận lời mời hợp tác, hát OST và làm công việc của mình với tư cách là một nhạc sĩ. Nếu bạn có thể thoải mái để những người khác cộng tác thì hãy cho phép Rosé! Cô ấy cũng xứng đáng được như vậy!".

Chuyện gì đây: Từ khoá 'BLACKPINK tan rã' lọt top trending, Lisa từ 'nạn nhân' bỗng hoá 'tội đồ'? - 1

Sau Lisa, đến lượt fan của Rosé lên tiếng đòi YG cho Rosé được làm những công việc của mình

Nhiều fan Kpop luôn mong muốn được vào các công ty giải trí làm việc, nhưng hãy cân nhắc nhé vì làm staff của YG không bao giờ là nhàn cả! Không đơn giản là việc 1 fandom đòi cả nhóm comeback đâu, vì BLACKPINK có đến 27 fandom luôn đấy! Chừng nào mà công ty có thể đối xử thế nào cho vừa lòng tất cả các fandom này thì chuyện đòi tan rã, rời nhóm, rời công ty mới được dừng lại.

Chuyện gì đây: Từ khoá 'BLACKPINK tan rã' lọt top trending, Lisa từ 'nạn nhân' bỗng hoá 'tội đồ'? - 2

YG cũng khổ lắm mà YG không nói!

Nguồn: TT - Ảnh: Tổng hợp - Clip: YG

Nguồn: https://kenh14.vn/chuyen-gi-day-tu-khoa-blackpink-tan-ra-lot-top-trending-lisa-tu-nan-nhan-bong-hoa-toi-do-20211014090000453.chn

You can share this post!