Clip Hải Tú tủm tỉm: 'Chủ tịch mặc áo không cài nút nha, để tương tư hay gì...'

Thêm một đoạn clip của Hải Tú bị dân tình đào lại giữa ồn ào với chủ tịch Sơn Tùng.

Kể từ khi comeback sau hơn 9 tháng 10 ngày "ở ẩn" khỏi MXH, Hải Tú liên tục bị khui lại drama "trà xanh" khi xưa. Song song với đó, nghi vấn Sơn Tùng và Hải Tú hẹn hò cũng râm ran khắp cõi mạng.

Cũng bởi vì lẽ đó, mới đây khi một đoạn video Hải Tú lên tận set quay cổ vũ chủ tịch, tâm sự tương tư vì chiếc áo không cài cúc đã khiến dân tình chia sẻ rần rần. Bởi lẽ, đây có thể là lần duy nhất từ trước tới nay gái xinh có động thái thể hiện suy nghĩ như thế này.

Cụ thể trong video, Hải Tú chia sẻ: "Hôm nay là Hải Tú không có cảnh nào hết, hoàn toàn chỉ có chủ tịch đóng thôi. Nên là hôm nay tinh thần là lên cổ vũ cho chủ tịch của mình. Chủ tịch mặc áo không cài nút nha mọi người. Để tương tư hay gì, đây đây nè, nụ cười tương tư nè!".

 Được biết đây là hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại - sản phẩm đầu tiên có sự góp mặt của Hải Tú sau khi cô trở thành "gà cưng" của Sơn Tùng. Rất nhanh sau khi MV này lên sóng, Hải Tú đã vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp bắt nguồn từ chiếc bánh kem "trà xanh" của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm. Trong số những tình tiết nổi bật nhất của drama này chính là lá thư 5 trang bày tỏ tình cảm được cho là Hải Tú viết riêng cho Sơn Tùng nhưng chưa chứng thực.

Clip Hải Tú tủm tỉm: 'Chủ tịch mặc áo không cài nút nha, để tương tư hay gì...' - 1

Chiếc bánh kem khởi đầu drama "trà xanh" khiến Hải Tú phải ở ẩn hơn 9 tháng 10 ngày

Clip Hải Tú tủm tỉm: 'Chủ tịch mặc áo không cài nút nha, để tương tư hay gì...' - 2
Clip Hải Tú tủm tỉm: 'Chủ tịch mặc áo không cài nút nha, để tương tư hay gì...' - 3

Ai đâu ngờ sản phẩm đầu tiên Hải Tú góp mặt sau khi trở thành "gà cưng" của Sơn Tùng lại khiến cô nàng vướng phải drama lớn nhất sự nghiệp cơ chứ

Ảnh: Tổng hợp

Cập nhật những thông tin khác về Hải Tú tại đây.

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-hai-tu-tum-tim-chu-tich-mac-ao-khong-cai-nut-nha-de-tuong-tu-hay-gi-2021112409413945.chn

You can share this post!