Có cô nàng ham làm tóc rẻ trước Tết, bị chủ tiệm ''phảm dame'' một câu mà cứng họng luôn và ngay!

Ham làm tóc giá rẻ dẫu không phải chuyện mới mẻ gì nhưng các chị em đã thấy được hậu quả của nó chưa?

Lại một mùa Tết đến, lại một mùa các anh chị em nô nức kéo nhau tới tiệm làm tóc như trẩy hội. Dẫu cái Tết năm nay đói kém hơn một tí, bánh chưng có ít thịt hơn một tí thì nhu cầu sửa sang mái đầu của dân tình chẳng bớt đi tí nào. 

Dẫu thế nhưng cũng vì hầu bao ''suy dinh dưỡng'' hơn mọi năm mà người tiêu dùng càng ráo riết săn deal giảm giá, thậm chí vận "nội công" mà ra sức mặc cả với salon làm tóc như đang ngồi ngoài chợ, cốt để sở hữu mái tóc đẹp như tranh với mức giá rẻ như cho.

Nhưng ''Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", người tiêu dùng mặt dày mặc cả lắm khi lại gặp trúng chủ tiệm ''mặt sắt'', không thiếu chiêu đối phó với các khách hàng ham rẻ. Mới đây, màn đối đáp khách hàng ngắn gọn nhưng ''cao tay'' của anh chủ salon nọ đã khiến dân tình hả hê tới từng chữ.

Có cô nàng ham làm tóc rẻ trước Tết, bị chủ tiệm ''phảm dame'' một câu mà cứng họng luôn và ngay! - 1

Xem ra cô nàng nọ muốn uốn tóc với chất lượng 900k nhưng chỉ phải chi trả 450k. Rõ ràng đây là pha mặc cả đi thẳng vào... lòng mề và dễ khiến chủ salon ''khẩu nghiệp'' ngay tắp lự. Nhưng có lẽ nhờ sự hóm hỉnh, dí dỏm xen lẫn kỹ năng đọc thần chú ''không được chửi khách'' mà anh chủ salon đã hỏi vặn lại một cách thâm thuý. Tất nhiên chẳng ai dại gì mà đi uốn tóc một bên và bỏ rơi bên còn lại rồi!

Câu chuyện ham rẻ, "tiền ít đòi hít đồ thơm" cho tới nay vẫn còn tồn tại trong tư duy của nhiều người. Nếu chỉ quan tâm tới những mức giá hấp dẫn, những ưu đãi không tưởng mà quên đi chất lượng dịch vụ, người tiêu dùng dễ dàng "sụp hố" và chọn nhầm địa chỉ làm tóc với tay nghề dưới mức trung bình. Tiền mất, tật mang, cái Tết tưởng như ngập tràn hân hoan mà tan thành mây khói chỉ vì một pha làm tóc hỏng.

Có cô nàng ham làm tóc rẻ trước Tết, bị chủ tiệm ''phảm dame'' một câu mà cứng họng luôn và ngay! - 2
Có cô nàng ham làm tóc rẻ trước Tết, bị chủ tiệm ''phảm dame'' một câu mà cứng họng luôn và ngay! - 3
Có cô nàng ham làm tóc rẻ trước Tết, bị chủ tiệm ''phảm dame'' một câu mà cứng họng luôn và ngay! - 4

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/co-co-nang-ham-lam-toc-re-truoc-tet-bi-chu-tiem-pham-dame-mot-cau-ma-cung-hong-luon-va-ngay-20220107172413458.chn

You can share this post!