Cô gái Nga thành ngôi sao TikTok nhờ giống Scarlett Johansson

Kate Shumskaya thu hút tới 10,2 triệu người theo dõi trên TikTok vì ngoại hình giống minh tinh Hollywood Scarlett Johansson.

Cô gái Nga thành ngôi sao TikTok nhờ giống Scarlett Johansson - 1

Kate Shumskaya (trái) nổi tiếng khi hóa trang thành nhân vật Góa phụ đen của Scarlett Johansson (phải).

TikToker nổi tiếng người Nga, Kate Shumskaya (tên thật là Ekaterina Shumskaya), cho biết nhiều người dùng mạng nhầm cô với Scarlett. "Trên mạng xã hội, tôi thường được cảm ơn vì đã đóng vai chính xuất sắc trong phim Góa phụ đen. Những người theo dõi tôi trên khắp thế giới luôn hỏi liệu tôi từng nói chuyện với cô ấy chưa hay liệu Scarlett có biết đến sự tồn tại của tôi hay không", Kate chia sẻ với tờ Caters News.

Kate Shumskaya tự hào vì đã trở thành một ngôi sao trên TikTok chỉ sau một năm sử dụng ứng dụng này. Cô cũng có hơn 1,1 triệu người dõi theo trên Instagram. Người đẹp 24 tuổi xứ bạch dương chụp ảnh mẫu và đôi khi mặc đồ giống như nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng của Scarlett Johansson.

Cô gái Nga thành ngôi sao TikTok nhờ giống Scarlett Johansson - 2

Người đẹp Nga được khen như bản sao của ngôi sao minh tinh Hollywood.

Năm 12 tuổi, Kate lần đầu biết mình có nét mặt giống với nữ diễn viên Avengers khi một số bạn cùng lớp nhận xét về sự giống nhau đến kỳ lạ giữa hai người. "Tôi thực sự ngạc nhiên", cô nói. "Tôi đã biết mình trông giống cô ấy trong một thời gian, nhưng tôi thực sự không nghĩ gì về điều đó".

Theo Mirror, khi 17 tuổi, cô bắt đầu theo đuổi công việc người mẫu với thu nhập 700 bảng một tháng. Kate cho biết khi đó tên tuổi của cô khá nổi tại một vùng ở Nga, tuy nhiên cô gái trẻ đã sớm từ bỏ nghề mẫu vì nhận nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Cô chuyển sang công việc văn phòng, làm quản lý kinh doanh tại một công ty xây dựng. Tuy thu nhập chỉ có 6.000 bảng một năm nhưng cô đã tiết kiệm được tiền mua xe hơi và một căn hộ nhỏ ở tuổi 22.

Năm 2020, Kate cảm thấy cuộc đời cô còn thiếu một điều gì đó. Cô quyết định từ bỏ việc làm ổn định để quay lại nghề người mẫu dù bị cha mẹ phản đối dữ dội. "Tại thời điểm đó, mọi người đều bàn tán về TikTok. Bởi vậy, tôi muốn tìm hiểu xem những thứ gây sốt ấy như thế nào. Hồi đó có một hashtag nổi tiếng ở Nga là 'Tôi trông giống ai'. Bởi vậy tôi đã tự quay video của mình, so sánh với nữ diễn viên Hollywood", Kate kể.

Cô gái Nga thành ngôi sao TikTok nhờ giống Scarlett Johansson - 3

Kate Shumskaya từ nhân viên văn phòng thành ngôi sao mạng xã hội nhờ giống Scarlett.

Cô gái Nga thành ngôi sao TikTok nhờ giống Scarlett Johansson - 4

Scarlett Johansson trên tạp chí Vogue Mexico 2013.

Không bao lâu, video của cô thu hút hàng triệu lượt yêu thích. Đến nay, Kate Shumskaya đã có hơn 10,2 triệu người dõi theo trên TikTok. Cô cũng trở thành người mẫu được săn đón với những hợp đồng quảng cáo đắt giá. Nhờ vậy, Kate đã chuyển nhà từ Maykop tới thủ đô Moscow, có thu nhập rủng rỉnh nuôi sống bản thân và gia đình.

Mặc dù sự giống nhau ngẫu nhiên với Scarlett Johansson mang lại danh tiếng và tiền bạc cho Kate Shumskaya, cô cũng vướng phải những phiền toái, thậm chí đôi lần bị dọa giết. "Khi Scarlett Johansson bị buộc tội 'tẩy trắng' một nhân vật châu Á trong phim Ghost in the Shell, tôi cũng bị chỉ trích vì giống cô ấy. Một số người bình luận: 'Hãy giết cô ta đi' khi tôi cosplay nhân vật của Scarlett trong phim này. Nhiều người trên khắp thế giới đã hóa trang thành nhân vật đó, nhưng họ chỉ tấn công tôi vì tôi quá giống cô ấy", Kate chia sẻ.

Kate Shumskaya cũng tâm sự, ở Nga, mọi người không quan tâm nhiều đến văn hóa cosplay. Bởi vậy, cô hy vọng một ngày nào đó có thể tới Mỹ phát triển sự nghiệp người mẫu, cosplay. "Tôi rất muốn được quay một loạt video cảnh tôi tới Mỹ để gặp Scarlett Johansson", Kate nói.

Hoài Vũ

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/co-gai-nga-thanh-ngoi-sao-tiktok-nho-giong-scarlett-johansson-4394056.html

You can share this post!