Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ lần nữa khoe hình ảnh đáng yêu khi diện đồ đồng điệu, cả gia đình sở hữu bộ sưu tập đồ đông.

Thời gian gần đây, con gái Mạc Văn Khoa cùng bố mẹ về quê nội. Cô bé không chỉ háo hức trước những điều mới lạ tại vùng quê Hải Dương mà còn được mẹ chăm diện cả bộ sưu tập đồ đông cực đáng yêu. Không để cho con gái một mình, mẹ Winnie cũng "ton sur ton" với ái nữ.

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 1

Bà xã Mạc Văn Khoa chăm diện đồ đôi với con gái. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ loạt hình ảnh nhí nhố của con gái tại nhà nội, cô bé lần nữa diện trang phục xanh đáng yêu.

Bà xã Mạc Văn Khoa viết: "Một màu xanh xanh", bên cạnh đó là loạt ảnh cô cùng con gái mặc trang phục xanh, Minnie diện áo len khá dễ thương, quan trọng nhất trong bức ảnh chính là sự đồng điệu của cả hai mẹ con. Thảo Vy cũng diện đồ nổi bật giống con gái, một lần nữa ái nữ của nam diễn viên hài lại cười như được mùa khi ở cùng mẹ.

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 2

Hai mẹ con đầy đáng yêu trong trang phục xanh tại nhà nội. (Ảnh: FBNV)

Trong lần về Hải Dương này bé Minnie được đón không khí lạnh đầu tiên, cô bé khá háo hức với loạt đồ đông. Trước đó, cả hai mẹ con đã cùng diện trang phục hồng tạo dáng chụp ảnh trước nhà.

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 3

Hai mẹ con thường tạo dáng ngoài ban công. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu bà xã Mạc Văn Khoa và con gái diện đồ đồng điệu như thế, trước đó 3 thành viên này thường xuyên có đồng phục gia đình chụp ảnh cùng nhau. Á quân Cười xuyên Việt cũng không ngại mặc áo hồng cho phù hợp với ái nữ.

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 4

Hai mẹ con ưa chuộng sắc hồng. (Ảnh: FBNV)

Nếu như nói nhóc tì showbiz Việt thời gian gần đây ai có bộ sưu tập nổi bật thì con gái Mạc Văn Khoa chính là quán quân, mẹ cô bé rất chăm diện đồ mới nhiều sắc màu cho con, có lẽ đây là ái nữ đầu lòng nên mọi sự quan tâm, yêu thương đều tập trung hết cho cô bé.

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 5

Ngay từ lúc còn bé, Minnie đã được diện đồ giống mẹ. (Ảnh: FBNV)

Nếu như trước kia "cô hai bún đậu" không chịu cười thì hiện tại rất dễ bắt gặp những khoảnh khắc vui vẻ của Minnie. Cô bé thường nghiêm nghị với bố ngày nào đã nở nụ cười thoải mái mỗi khi bên cạnh ông bà, bố mẹ, càng lớn con gái Mạc Văn Khoa cũng xinh xắn vượt trội.

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 6

Bố cũng không ngại mặc đồ hồng như con gái. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ chăm diện đồ mới, mà mẹ Minnie còn thường xuyên cho con đội tóc giả đầy đáng yêu, trước đó cô chia sẻ: "Hôm nay cô 2 bún đậu của bố mẹ vừa tròn 10 tháng tuổi. Cầu mong em bé luôn khỏe mạnh và bình an. Yêu em bé. Trùm cuối sẽ không làm mọi người thất vọng ạ. Em chỉ đội chụp vài tấm cho 2 mẹ con giống nhau rồi tháo ra liền, đừng ai ý kiến gì về tóc em bé nhé ạ".

Con gái Mạc Văn Khoa và mẹ thường xuyên diện đồ đồng điệu khi về nội - 7

Gia đình vừa tổ chức thôi nôi cho Minnie ở quê Hải Dương và diện tông trắng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Minnie đã được 1 tuổi và ngày càng đáng yêu, kháu khỉnh, gu thời trang của ái nữ nhà Mạc Văn Khoa cũng đang thăng hạng theo thời gian.

Ảnh: Tổng Hợp

GIA ĐÌNH MẶC VĂN KHOA PHẢN ỨNG MẠNH KHI CON GÁI BỊ CHÊ BAI

Cách đây không lâu khi mới sinh, con gái Mạc Văn Khoa nhận nhiều lời không hay từ cư dân mạng, nhiều bình luận kém duyên đã chê bai về ngoại hình của cô bé.

Ngay sau đó vợ Mạc Văn Khoa đã có những đáp trả dữ dội, nam nghệ sĩ hài cũng bênh vực con gái, anh chia sẻ: "Mày cũng có con rồi mà mở mồm ra vô học thế! Ăn nói thế này làm sao dạy được con mày đây! Có cái mồm chịu khó khép lại nhá! Thôi tao đi cho con tao ăn đây! Cháu hay ăn và ngoan ngoãn lắm".

Nam nghệ sĩ bức xúc khi ái nữ nhận nhiều lời không hay và không ngại xưng hô "mày tao" với đối phương vì gọi anh không xứng đáng.

Nguồn: https://www.yan.vn/con-gai-mac-van-khoa-va-me-thuong-xuyen-dien-do-dong-dieu-283541.html

You can share this post!