Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu

Trên trang cá nhân ca sĩ Bảo Như chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bé Lavie sau thời gian dài không gặp nhau vì giãn cách. Con gái Mai Phương càng lớn càng trổ mã xinh xắn.

Sau thời gian dài không thể gặp nhau vì lệnh giãn cách, hôm qua bé Lavie được cô bảo mẫu đưa đến nhà bạn thân của mẹ là ca sĩ Bảo Như. Gặp lại con gái cưng Mai Phương, ca sĩ Bảo Như vô cùng vui mừng, ôm hôn và chụp ảnh kỉ niệm cùng Lavie. Đáng chú ý, trong loạt ảnh đăng tải mọi người đều nhận xét con gái Mai Phương càng lớn càng trổ mã xinh xắn, gương mặt bụ bẫm hơn xưa rất nhiều. Chính nét đáng yêu này mà con trai Bảo Như cũng phải nằng nặc đòi mẹ cho em Lavie ở lại ngủ cùng khiến cả nhà cười xỉu.

Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu - 1
Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu - 2

Lavie hội ngộ cô Bảo Như bạn thân của mẹ Mai Phương.

Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu - 3

Cô bảo mẫu Mi Chou luôn quan tâm chăm sóc Lavie tận tâm.

"Lúc nào cũng vậy tới phút 89 là y như rằng sẽ có tiết mục hờn dỗi. Lần này thì nguyên nhân là ảnh rủ rê con gái nhà người ta ngủ lại mà ẻm không có chịu. Có vậy thôi mà ảnh quay qua giận hờn rồi tự ra khu vực “cách ly” với mọi người hà. Ta nói khách khứa về hết trơn rồi mà vẫn còn ngồi ờ cầu thang hờn dỗi. Người ta con gái biết ý biết tứ vậy thôi chứ! Giận cái gì nữa không biết hà…", ca sĩ Bảo Như hài hước kể lại chuyện con trai giận hờn vì em Lavie không chịu ở lại ngủ cùng. 

Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu - 4
Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu - 5

Con trai ca sĩ Bảo Như giận hờn vì em Lavie không ở lại chơi cùng.

Hơn 1 năm kể từ khi mẹ qua đời, bé Lavie vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc nhờ sự đùm bọc, chăm sóc tận tâm của hai cô bảo mẫu. Hiện tại, Lavie theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. Cô bé cũng đang đợi bố Phùng Ngọc Huy sắp xếp mọi thủ tục để về Việt Nam đưa con sang Mỹ định cư. Nhiều khán giả của Mai Phương cảm thấy ấm lòng khi nhìn thấy sự trưởng thành của bé Lavie từng ngày. 

Con gái Mai Phương đến thăm nhà bạn thân của mẹ, được mọi người yêu mến vì càng lớn càng đáng yêu - 6

Lavie là bản sao của mẹ Mai Phương, càng lớn em càng trổ mã xinh xắn.

T.D

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/con-gai-mai-phuong-den-tham-nha-ban-than-cua-me-duoc-moi-nguoi-yeu-men-vi-cang-lon-cang-dang-yeu-mwVkq461Q2.html

You can share this post!