Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ

MỹTối 20/11, Bảo Tiên - con gái diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn - được bố và bà nội đưa đi ăn mừng sinh nhật tuổi 13.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 1

Gia đình thưởng thức bữa tối ấm cúng tại một nhà hàng. Thời tiết New York vào đông nên ba thành viên chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục giữ ấm.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 2

Bảo Tiên thổi nến đón tuổi mới.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 3

Gia đình còn đi dạo và mua sắm. Ở tuổi 13, cô bé Bảo Tiên cao ngang ngửa bố.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 4

Trần Bảo Sơn chúc con gái luôn khỏe mạnh, chăm chỉ học tập và trở thành niềm tự hào của gia đình.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 5

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh có ngoại hình nổi bật với đôi chân dài thẳng tắp và gương mặt xinh xắn. Bảo Tiên ưa chuộng gu thời trang năng động nhưng mỗi khi dự sự kiện cùng mẹ, cô bé vẫn diện những kiểu váy nữ tính, điệu đà.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 6

Cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tôn trọng mọi sở thích của con thay vì dùng vai trò bố mẹ áp đặt. 'Tôi và Ánh thống nhất để con gái phát triển một cách tự nhiên', Trần Bảo Sơn cho hay.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 7

Hai bố con Trần Bảo Sơn về Mỹ từ cuối tháng 6 để thăm bà nội. Sau đó, dịch bùng phát căng thẳng nên cả hai thay đổi kế hoạch, ở lại Mỹ lâu hơn. Trần Bảo Sơn xem chuyến đi này là cơ hội cho con làm quen môi trường sống ở nước ngoài trước khi du học trong vài năm tới.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 8

Hiểu con gái bước vào tuổi teen, Trần Bảo Sơn cố gắng trò chuyện, làm bạn với bé, không lấy vai trò người bố răn đe. 'Tôi chỉ mong con mình có cuộc sống bình yên và có sự tử tế khi đối nhân xử thế', anh nói.

Con gái Trương Ngọc Ánh đón sinh nhật ở Mỹ - 9

Trần Bảo Sơn giúp con học online tại Mỹ. Tuy bị trái ngược múi giờ, Bảo Tiên không gặp khó khăn nào và hoàn thành tốt việc học.

Anh Tuấn

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/con-gai-truong-ngoc-anh-don-sinh-nhat-o-my-4391889.html

You can share this post!