Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt

Dù chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ đã mở cửa nhưng NSUT Hoài Linh vẫn chưa bay về để thăm con và gia đình. Con trai nam danh hài vừa bày tỏ nỗi nhớ bố sau thời gian dài xa cách.

Thời gian gần đây, khi dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát trên toàn cầu, các đường bay quốc tế bắt đầu mở cửa đón khách. Khá nhiều nghệ sĩ Việt đã check in tại Mỹ để thực hiện các chuyến lưu diễn sau thời gian dài nghỉ ngơi vì ảnh hưởng của đại dịch. Tuy nhiên, đến nay khán giả vẫn chưa thấy NS Hoài Linh bay sang Mỹ làm việc cũng như đoàn tụ cùng gia đình. Thậm chí con trai ruột của nam danh hài mới đây còn than thở nhớ bố vì đã quá lâu chưa gặp mặt.

Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 1

Con trai NS Hoài Linh bày tỏ nỗi nhớ bố sau thời gian dài xa cách.

Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 2
Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 3
Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 4
Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 5

Nhiều hình ảnh Hoài Linh bên gia đình ở Mỹ lần đầu tiên được con trai tiết lộ.

Nhiều hình ảnh hiếm hoi bên cạnh bố Hoài Linh được anh Thành Vinh chia sẻ trên trang cá nhân để giải tỏa nỗi nhớ đấng sinh thành. Hơn 2 năm dịch bệnh, danh hài vẫn chưa một lần về Mỹ thăm con. Hồi giữa năm nay sau khi dính vào lùm xùm từ thiện, NS Hoài Linh lựa chọn "ở ẩn", hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Chính vì thế, một số tin đồn cho rằng nam danh hài đã bay sang Mỹ sống hạnh phúc cùng gia đình. Ngay sau đó, thông tin này bị bác bỏ khi tháng đầu tháng 10 vừa qua, bố ruột NS Hoài Linh qua đời tại Việt Nam và anh là người túc trực trong đám tang.

Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 6
Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 7

NS Hoài Linh trong lễ tang bố ruột cách đây không lâu.

Thời điểm này, các chuyến bay quốc tế đã mở cửa thông thoáng hơn nhưng dường như NS Hoài Linh vẫn chưa thể sang Mỹ vì vẫn còn nhiều lý do phải ở lại Việt Nam. Có lẽ, bố nam danh hài vừa qua đời chưa được bao lâu và mẹ NS Hoài Linh cũng đang ở đây. Nam nghệ sĩ buộc phải kề cận chăm sóc mẹ để làm trọn chữ hiếu.

Con trai NS Hoài Linh than thở nhớ bố sau thời gian dài không thể gặp mặt - 8

NS Hoài Linh vẫn chưa thể về Mỹ vì còn nhiều lý do phải ở Việt Nam.

T.D

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/con-trai-ns-hoai-linh-than-tho-nho-bo-sau-thoi-gian-dai-khong-the-gap-mat-ZJ1z720aeP.html

You can share this post!