Con trai Thành Long bị loại khỏi phim

Ê-kíp "Chúng ta đã từng yêu nhau" gạch tên Phòng Tổ Danh khỏi danh sách đoàn phim. Sự xuất hiện của anh từng khiến tác phẩm không thể phát hành vì vướng lệnh cấm.

Sina đưa tin phim điện ảnh Chúng ta đã từng yêu nhau (tên tiếng Anh: Good Night Beijing) sẽ ra rạp vào ngày 17/12 sau hơn một năm bị hoãn chiếu. Tác phẩm gây chú ý khi loại Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long, khỏi dự án.

Trước đó, Phòng Tổ Danh giữ vai trò đạo diễn, nhà sản xuất của Chúng ta đã từng yêu nhau. Nhưng hiện tại, phó đạo diễn Trương Tiểu Lỗi đã được đôn lên thay thế anh. Trong danh sách nhân viên đoàn phim, tên con trai Thành Long cũng không xuất hiện.

Con trai Thành Long bị loại khỏi phim - 1
Con trai Thành Long bị loại khỏi phim - 2
Con trai Thành Long bị loại khỏi phim - 3
Con trai Thành Long bị loại khỏi phim - 4

Chúng ta đã từng yêu nhau loại Phòng Tổ Danh khỏi dự án để phim có thể ra rạp. Ảnh: Sohu, Douban.

Sự góp mặt của Phòng Tổ Danh trong đội ngũ sản xuất khiến Chúng ta đã từng yêu nhau không xin được giấy phép phát hành. Anh bị bắt vì sử dụng ma túy trong quá khứ.

Theo quy định của Tổng cục quảng bá và phát thanh truyền hình Trung Quốc, nghệ sĩ dính líu đến chất gây nghiện bị cấm hoạt động nghệ thuật vĩnh viễn. Sản phẩm do họ sản xuất không được thông qua xét duyệt để ra mắt công chúng.

Chúng ta đã từng yêu nhau được Phòng Tổ Danh đầu tư sản xuất từ năm 2018. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào Giáng sinh năm 2020 nhằm mở đường cho sự trở lại showbiz của anh, nhưng bất thành.

Phim trải qua hai lần đổi tên, hai lần bị thu hồi. Do đó, để tác phẩm không tiếp tục chịu cảnh tồn kho, nhà đầu tư gánh thêm thiệt hại, ê-kíp Chúng ta đã từng yêu nhau quyết định gạch tên Phòng Tổ Danh khỏi dự án.

Chúng ta đã từng yêu nhau kể về chuyện tình đầy mâu thuẫn, dằn vặt của Alan (Trần Bách Lâm) và Mộng Tiệp (Quách Thái Khiết). Họ ngỡ mình là định mệnh của nhau, nhưng cuối cùng lại chia xa vì không thể dung hòa tính cách. Sau khi chia tay, cả hai luôn nhớ về nhau, và đứng trước lựa chọn khó khăn làm lại từ đầu hay chấm dứt quan hệ mãi mãi. Theo Sina, Thành Long cũng góp mặt trong phim với vai phụ.

Nguồn: https://zingnews.vn/con-trai-thanh-long-bi-loai-khoi-phim-post1282166.html

You can share this post!