Cuộc chiến Khả Như - Tú Anh: Ăn Tết kiểu nào thì mới chuẩn?

Drama "căng đét" xoay quanh cuộc tranh cãi về cách đón Tết giữa hai nữ ngôi sao bình thường "chị chị em em", nay lại "team em team chị" đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tết nhẹ nhàng hay Tết rộn ràng?

Ngày Tết cận kề, ai ai cũng rục rịch để chuẩn bị cho một cái Tết trọn vẹn cho riêng mình, thế mà cư dân mạng lại được phen xôn xao về cuộc tranh luận nảy lửa giữa hai cô nàng nổi tiếng tài năng, xinh đẹp của showbiz với hai quan điểm đón Tết trái ngược nhau.

Với Khả Như, đón Tết là phải rộn ràng. Cô nàng chia sẻ Tết này sẽ chăm chỉ "cày show" để bù lại một năm trống vắng, cô cũng đã lên lịch cho công việc, hẹn hò, shopping, dạo phố và tuyên bố sẵn sàng cho mọi kèo đi chơi ngày Tết của hội chị em. Náo nhiệt và sôi động chính là phong cách đón Tết của Khả Như. Cô còn háo hức rủ rê Tú Anh cùng nhập hội quẩy nhiệt đầu năm mới.

Cuộc chiến Khả Như - Tú Anh: Ăn Tết kiểu nào thì mới chuẩn? - 1

Hình ảnh Khả Như rộn ràng "cày show"

Trong khi đó, Tú Anh - người được Khả Như tag thẳng tên mời set kèo đã thẳng thừng từ chối với lý do: Tết này nhẹ nhàng thôi. Đối với cô, Tết luôn là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi để kịp chuẩn bị trở lại làm việc chăm chỉ trong năm. Tết này cô chọn dành trọn vẹn khoảnh khắc đón Tết cho gia đình, người thân, bạn bè thân thiết và chính bản thân là chủ yếu.

Tình chị em đến lúc này "có chắc bền lâu", Khả Như cùng Tú Anh hào hứng tạo ra cuộc tranh luận cùng người hâm mộ rằng Tết này nên nhẹ nhàng hay rộn ràng để mọi người cùng vào phân xử thắng thua và chia sẻ quan điểm về cách đón Tết của nhà mình, từ đó tạo ra hai #Teamrộnràng và #Teamnhẹnhàng đối lập nhau.

Cuộc chiến Khả Như - Tú Anh: Ăn Tết kiểu nào thì mới chuẩn? - 2

Khả Như và Tú Anh bàn luận sôi nổi chọn team ngày Tết

Dẫu nhẹ nhàng hay rộn ràng, vẫn chào xuân rạng rỡ, sẵn sàng đón lộc may

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi Tết, cuộc chiến giữa Khả Như và Tú Anh vẫn chưa có hồi kết khi ai cũng có cách đón Tết khác nhau và đều có lý do đúng đắn của riêng mình, khó phân định ai đúng ai sai.

May mắn sao thông điệp đến từ nhãn hàng PNJ lại vô tình hữu ý giải quyết được tranh luận giữa hai chị em Khả Như và Tú Anh: PNJ tin rằng dẫu bạn chọn phong cách đón Tết nhẹ nhàng cùng gia đình và người thân, tận hưởng không gian riêng mình hay quẩy Tết rộn ràng sôi động cùng hội chị em, shopping, mở tiệc bùng nổ hết nấc thì bước sang năm mới 2022, thần sắc phải luôn đẹp rạng ngời, cùng với niềm tin và hy vọng mới, sẽ giúp mọi người đạt điều như ý, mã đáo thành công - đó mới là giá trị đích thực cho mùa Tết này.

Một bộ váy xinh, cùng bộ trang sức tỏa sáng, với thần thái tự tin sẽ mang đến một sắc xuân rạng rỡ, đón nhiều lộc may trong năm mới.

Không những vậy, nhãn hàng PNJ còn hết sức có tâm khi chia sẻ ngay đến cộng đồng mạng "bí quyết" cho sắc xuân rạng rỡ, lộc may vươn mình cùng PNJ ngay tại đây.

Nguồn: https://kenh14.vn/cuoc-chien-kha-nhu-tu-anh-an-tet-kieu-nao-thi-moi-chuan-20220108162952689.chn

You can share this post!