Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm

Sau 10 năm rời showbiz, Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sinh ba con, xây dựng sự nghiệp huấn luyện viên yoga và hiện là Phó Chủ tịch Liên đoàn yoga Việt Nam.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 1

Nữ hoàng Trang sức 2009 Diễm Hương vừa trúng cử vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn yoga Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026 hôm 28/11. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch Liên minh yoga Thế giới khu vực Đông Nam Á.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 2

Trong hơn 10 năm rời showbiz, cô dành phần lớn thời gian cho yoga và mong muốn truyền đam mê này đến nhiều người. Với cô, yoga không chỉ giúp giữ gìn vóc dáng, sự tươi trẻ mà còn sức khỏe và tinh thần minh mẫn.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 3

Cô hiện làm chủ một trung tâm yoga tại Hà Nội với hàng nghìn học viên. Không chỉ điều hành, cô còn trực tiếp giảng dạy và thường xuyên nâng cao kỹ năng bằng cách tham gia nhiều khóa học với chuyên gia người Ấn Độ.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 4

Đăng quang Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 và có nhiều cơ hội tiến thân trong showbiz nhưng sau khi tốt nghiệp đại học, Diễm Hương vẫn từ giã con đường nghệ thuật để lấy chồng.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 5

Ông xã Diễm Hương vốn là trai phố cổ Hà Nội, hơn cô tám tuổi. Họ yêu nhau từ khi cô còn là sinh viên Đại học Thái Nguyên.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 6

10 năm qua, Diễm Hương sinh liên tiếp ba con - Diễm My (2012), Quang Anh (2015), Quốc Anh (2017).

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 7

Chọn cuộc sống an phận, không hào quang showbiz, Diễm Hương thấy không nuối tiếc vì mỗi ngày đều hạnh phúc khi nhìn con lớn lên bình yên và bản thân được cống hiến cho công việc yêu thích.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 8

Khi giãn cách xã hội, Diễm Hương dành toàn bộ thời gian vun vén tổ ấm, chuẩn bị những bữa cơm ngon cho chồng, con.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 9

Khi các con đều đã đi học, Diễm Hương mới tái xuất ở một số sự kiện hoặc chương trình truyền hình. Trong ảnh, người đẹp xuất hiện tại cuộc thi Miss Yoga Việt Nam với vai trò ban giám khảo hồi tháng 6/2021.

Cuộc sống Nữ hoàng Trang sức Diễm Hương sau 10 năm - 10

Diễm Hương tên đầy đủ Trần Thị Diễm Hương, sinh năm 1989, quê Thái Nguyên. Cô đăng quang Hoa khôi Trang sức năm 20 tuổi. Ngoài ngôi vị cao nhất, cô còn giành giải 'Người mặc áo dạ hội đẹp nhất'.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/cuoc-song-nu-hoang-trang-suc-diem-huong-sau-10-nam-4395999.html

You can share this post!