Cựu sao TVB bị chỉ trích vì để con sâu răng, sưng miệng

Hong KongLâm Thiên Dư bị nhiều người trách móc sau khi đăng ảnh con trai răng sún, miệng sưng vù... lên mạng xã hội.

Hôm 17/1, cựu sao TVB Lâm Thiên Dư đăng ảnh miệng con sưng vù và hỏi mọi người có ai có con rơi vào trường hợp như vậy không. Cô kể sau một đêm, miệng con trai sưng tấy, răng chuyển sang màu đen. Diễn viên cho rằng có thể con bị viêm răng lợi. Sau khi được nhiều bậc cha mẹ khác tư vấn, cựu diễn viên nhận định con cô có thể bị vấn đề nha khoa nghiêm trọng nên đã đặt lịch hẹn với một bác sĩ.

Sau khi khám, cô được bác sĩ cho biết miệng bé trai sưng vì sâu răng nặng, xuất phát từ thói quen uống sữa ban đêm. Ông cũng khuyên cô không nên cho con dùng kem đánh răng loại có thể nuốt, vì loại này không thể giúp làm sạch răng trẻ đúng cách.

Cựu sao TVB bị chỉ trích vì để con sâu răng, sưng miệng - 1

Con trai Lâm Thiên Dư miệng sưng tấy. Ảnh: Instagram Lâm Thiên Dư

Sau khi sự việc xảy ra, Lâm Thiên Dư bị một số khán giả nhận xét là "bà mẹ tồi", "không biết chuyện gì xảy ra với chính con mình", thậm chí còn nói cô "hãy quan tâm tới con nhiều hơn". Diễn viên tức giận vì những lời đả kích, nói rằng những lời đó không có tính đồng cảm: "Đây là lần đầu tiên tôi làm mẹ. Tôi không thờ ơ với con, chỉ là chưa có kinh nghiệm phải làm gì. Các bạn sẽ sống hạnh phúc hơn nếu ngừng nói những điều độc địa như vậy".

Đây không phải lần đầu Lâm Thiên Dư bị chỉ trích. Cách đây ít lâu, khi đăng ảnh tắm trần với con, cô cũng bị chỉ trích vì thiếu ý thức dạy con về giới tính.

Cựu sao TVB bị chỉ trích vì để con sâu răng, sưng miệng - 2

Lâm Thiên Dư và con trai. Ảnh: Instagram Lâm Thiên Dư

Lâm Thiên Dư sinh năm 1989, là diễn viên đài TVB một thời gian ngắn, sau đó phải nghỉ đóng phim vì bê bối sex trong toilet. Cô lập kênh YouTube dạy yoga, hiện có 1,3 triệu người theo dõi. Cô kết hôn với một quản lý ngân hàng, có cuộc sống hạnh phúc. Năm 2018, cô sinh con trai đầu lòng.

Nguyễn Hương (Theo Today)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/cuu-sao-tvb-bi-chi-trich-vi-de-con-sau-rang-sung-mieng-4417939.html

You can share this post!