Đang vui vầy bên bạn trai giàu có, Linh Ngọc Đàm chọn gì giữa tình và tiền?

Netizen hỏi thì Linh Ngọc Đàm trả lời thôi.

Không khó để nhận thấy Linh Ngọc Đàm đang ngày càng thay đổi so với trước đây. Sau những thị phi chấn động cõi mạng, cô nàng ít đăng đàn trên trang cá nhân, ít lên tiếng chuyện này chuyện kia hơn. Thay vào đó, Đàm tổng lựa chọn phương án yên bình bên bạn trai giàu có đồng thời cũng theo đuổi style sexy và gợi cảm hơn.

Đang vui vầy bên bạn trai giàu có, Linh Ngọc Đàm chọn gì giữa tình và tiền? - 1

Linh Ngọc Đàm dạo này

Và những thay đổi này một lần nữa được xác nhận ở story mới của hot streamer. Cụ thể, khi một netizen hỏi về lựa chọn giữa tình và tiền, Linh Ngọc Đàm đã đưa ra câu trả lời khá chín chắn:

"Ngày xưa chị thích trả lời mấy câu này lắm. Bây giờ lại thấy nó sáo rỗng. Đến thời điểm nào đó bản thân cảm thấy mình càng đắn đo mưu cầu thứ gì quá thì càng đem tới phiền muộn. Cứ tạm quên hết những thứ đó đi, hướng tới một cuộc sống yên bình trước, tình hay tiền rồi cũng sẽ tới theo cách này hay cách khác".

Đang vui vầy bên bạn trai giàu có, Linh Ngọc Đàm chọn gì giữa tình và tiền? - 2

Linh Ngọc Đàm trả lời về lựa chọn tình - tiền, không quên khoe bó hoa được bạn trai tặng

Cũng trong lần hỏi đáp này, cô nàng đã giải đáp lý do dạo này ít ra vlog. Linh Ngọc Đàm cho biết đang tạm thời hoãn các loại contents trên social media vì có vài việc cá nhân trong công việc. Đặc biệt Đàm tổng còn úp mở chuyện "thay máu" đội ngũ làm việc khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Đang vui vầy bên bạn trai giàu có, Linh Ngọc Đàm chọn gì giữa tình và tiền? - 3

Chia sẻ chuyện công việc của Linh Ngọc Đàm

Ảnh: IG nhân vật

https://kenh14.vn/dang-vui-vay-ben-ban-trai-giau-co-linh-ngoc-dam-chon-gi-giua-tinh-va-tien-20220109190420537.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/dang-vui-vay-ben-ban-trai-giau-co-linh-ngoc-dam-chon-gi-giua-tinh-va-tien-20220109190420537.chn

You can share this post!