Đào Bá Lộc sau khi đổi nghệ danh thành Luna Đào: Chăm diện váy điệu đà, nhan sắc thăng hạng phát mê!

Từ khi đổi nghệ danh mới, Đào Bá Lộc cũng có sự thay đổi trong hình ảnh khi tự tin diện váy, phong cách ngày càng nữ tính và nhan sắc thăng hạng đáng ngưỡng mộ.

Cuối năm 2021, Đào Bá Lộc bất ngờ thông báo đổi nghệ danh thành Luna Đào. Chưa rõ liệu nghệ danh mới này có đánh dấu sự thay đổi trong định hướng hoạt động nghệ thuật của Đào Bá Lộc hay không nhưng chắc chắn cái tên Luna Đào đã đánh dấu một sự chuyển biến trong phong cách của người đẹp. Thời gian gần đây, không khó để nhận ra Đào Bá Lộc tự tin thể hiện phong cách ngày càng nữ tính hơn, thường xuyên diện váy và nhan sắc cũng ngày càng "nức nở".

Đào Bá Lộc sau khi đổi nghệ danh thành Luna Đào: Chăm diện váy điệu đà, nhan sắc thăng hạng phát mê! - 1
Đào Bá Lộc sau khi đổi nghệ danh thành Luna Đào: Chăm diện váy điệu đà, nhan sắc thăng hạng phát mê! - 2

Từ khi tự tin diện váy và trang phục nữ tính, Đào Bá Lộc cũng trổ tài mix match trang phục khéo léo không kém chị em nào. Những mẫu váy đa dạng phong cách được Đào Bá Lộc phối vô cùng hút mắt từ baby doll nhẹ nhàng đáng yêu đến váy cắt xẻ cao quyến rũ. Dù lựa chọn style nào, netizen cũng phải trầm trồ và gật gù công nhận, đúng là chúng ta sẽ đẹp nhất khi thật sự tự tin và thể hiện đúng cá tính của bản thân mình. 

Đào Bá Lộc sau khi đổi nghệ danh thành Luna Đào: Chăm diện váy điệu đà, nhan sắc thăng hạng phát mê! - 3

Đào Bá Lộc là một minh chứng cho câu chúng ta sẽ đẹp nhất và tỏa sáng nhất khi tự tin là chính mình.

Đổi nghệ danh và phong cách cũng thăng hạng vì ngày càng nhuận sắc, duyên dáng, song Đào Bá Lộc vẫn khiến nhiều người tò mò về quyết định thay đổi cũng như ý nghĩa của nghệ danh mới. Cách đây không lâu, Đào Bá Lộc cũng đã giải thích về điều này trong một vlog. Theo đó, cái tên Luna Đào được lựa chọn vì đã gắn với nhiều kỷ niệm đẹp và nhiều sự trùng hợp đặc biệt đối với Đào Bá Lộc. Song Đào Bá Lộc vẫn khẳng định, người hâm mộ có thể gọi mình bằng những cái tên khác miễn là nó gắn với kỷ niệm đặc biệt nào đó về Đào Bá Lộc đối với họ. 

Đào Bá Lộc sau khi đổi nghệ danh thành Luna Đào: Chăm diện váy điệu đà, nhan sắc thăng hạng phát mê! - 4

Luna Đào là cái tên gắn liền với nhiều kỷ niệm đẹp của Đào Bá Lộc.

Còn riêng với Đào Bá Lộc, có lẽ cái tên Luna Đào có ý nghĩa đánh dấu sự lột xác hoàn toàn trong phong cách và trong hoạt động nghệ thuật. Với sự tự tin thể hiện đúng với cá tính của bản thân nhất, chắc chắn người hâm mộ sẽ còn được thấy Đào Bá Lộc ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/style/dao-ba-loc-sau-khi-doi-nghe-danh-thanh-luna-dao-cham-dien-vay-dieu-da-nhan-sac-thang-hang-phat-me-znaNv6vbad.html

You can share this post!