Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái

Ca sĩ Đạt G sáng tác 'Giống như tình anh' bằng những trải nghiệm, cảm xúc trong mối tình hiện tại và dành tặng ca khúc này đến bạn gái.

MV 'Giống như tình anh'

Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái - 1

Thời gian qua, Đạt G gây chú ý với chuyện tình cảm với Bảo Ngọc - cháu gái NSƯT Bảo Quốc. Không chỉ vun vén tình cảm với Bảo Ngọc, Đạt G còn hết mực mực yêu thương, quan tâm hai con gái riêng của bạn gái. Dip này, Đạt G ra mắt MV Giống như tình anh, cho biết ca khúc như một lời tỏ tình của anh đến người thương.

Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái - 2

Sáng tác từ cảm xúc thăng hoa trong tình yêu, Đạt G chỉ mất một buổi sáng hoàn thành bài hát. Anh mong luôn ở bên, che chở đối phương như lời bài hát: 'Ai mang cho em đớn đau anh sẽ xé tan người đó ra ngay. Con tim ngây ngô của em chỉ có thể sống trong sự chân thành thôi'.

Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái - 3

Ca sĩ mong bài hát thể hiện quan điểm của anh về tình yêu đến khán giả. 'Tình yêu là luôn có người đồng hành, cùng bước qua những ngày tăm tối nhất', anh nói.

Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái - 4

MV có bối cảnh đơn giản, diễn ra trong một phòng triển lãm và nam ca sĩ là người thưởng thức tranh. Sau khi ngắm nhìn lâu, anh đem lòng yêu bức tranh và thổi hồn vào vật vô tri đó. Đây là ẩn ý rằng sức mạnh tình yêu có thể cảm hoá trái tim sắt đá nhất.

Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái - 5

Đạt G sinh năm 1995, là nhạc sĩ, ca sĩ, rapper. Trước khi bén duyên nghệ thuật, nam ca sĩ từng làm nhiều công việc: phụ hồ, bán vé số... để mưu sinh. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, anh quyết tâm theo đuổi và gặt hái nhiều thành công. Tác phẩm nổi bật nhất của anh là bản hit Buồn của anh, đạt gần 180 triệu lượt xem trên YouTube.

Đạt G sáng tác bài hát mới tặng bạn gái - 6

Hiện ngoài dòng nhạc pop quen thuộc, nam ca sĩ khám phá các dòng nhạc khác như rap, funk... để tạo bất ngờ cho công chúng.

Anh Tuấn

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/dat-g-sang-tac-bai-hat-moi-tang-ban-gai-4394169.html

You can share this post!