Đậu Kiêu cùng con gái trùm sòng bài dự sự kiện

Trung QuốcCặp sao Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên sánh vai dự sự kiện của một thương hiệu quốc tế tối 24/11.

Đậu Kiêu vóc dáng to lớn, trang phục lịch lãm khi đồng hành cùng bạn gái Hà Siêu Liên dự tiệc thời trang ở Thâm Quyến. Bên người yêu, con gái ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân nhỏ bé, xinh đẹp và rạng rỡ. Từ khi yêu nhau, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên thường xuyên đồng hành trong các sự kiện lớn, nhỏ. Cặp đôi hiện chung sống tại Đại lục, nhưng chưa có kế hoạch kết hôn.

Đậu Kiêu cùng con gái trùm sòng bài dự sự kiện - 1

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên sánh vai dự sự kiện.

Đậu Kiêu đan tay con gái trùm sòng bài trên thảm đỏ

Sinh trưởng ở Hong Kong nhưng vì tình yêu, hiện Hà Siêu Liên nỗ lực phát triển sự nghiệp tại Đại lục. Cô tăng cường livestream giới thiệu các mặt hàng trên mạng xã hội, chủ yếu là các sản phẩm chăm sóc da, tóc... Mẹ cô - bà Trần Uyển Trân - gần đây tới Thượng Hải thăm con gái. Trong video Siêu Liên chia sẻ, cô đưa mẹ đi ăn tại một nhà hàng. Ngày mẹ trở về Hong Kong, đích thân con rể tương lai Đậu Kiêu lái xe đưa bà ra sân bay.

Trong khi đó, Đậu Kiêu thời gian này tích cực quay trở lại với các hoạt động của showbiz, bao gồm đóng phim, dự sự kiện, đóng quảng cáo... Anh vừa tham gia một show truyền hình thực tế với tên gọi Hành trình của chiến binh (Journey of Warriors). Chương trình đưa người chơi vào cuộc sống thiên nhiên hoang dã và đi qua những trải nghiệm đa dạng để sinh tồn. Trong tập mới nhất, Đậu Kiêu học cách đốt lửa, ăn thân cây để bổ sung dinh dưỡng...

Đậu Kiêu cùng con gái trùm sòng bài dự sự kiện - 2

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên chụp hình tạp chí hồi giữa năm 2021. Ảnh: Elle

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu yêu nhau năm 2019, sau khi gặp tại một sự kiện quảng cáo. Để chứng tỏ mối quan hệ nghiêm túc, cặp sao về gặp gỡ gia đình hai bên và công khai tình cảm với công chúng. Khi ông Hà Hồng Sân qua đời (tháng 5/2020), Đậu Kiêu gác mọi công việc, tới Hong Kong, chịu cách ly 14 ngày, sau đó dự lễ tang ông Hà với tư cách "rể tương lai". Sau đó, cặp sao gần như lúc nào cũng bên nhau.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hiện là một trong những cặp hot của làng giải trí Hoa ngữ. Đậu Kiêu sinh năm 1988, được đánh giá cao về diễn xuất. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, sau đó đóng Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện...

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của ông Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô được đánh giá là con gái đẹp nhất của trùm sòng bài Hong Kong. Cô gái đạt thành tích học tập xuất sắc tại Anh, sau đó phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công. Instagram của cô có hơn 600.000 lượt theo dõi, trong khi Weibo có 1,7 triệu người hâm mộ. Chân dài xinh đẹp từng hẹn hò nam ca sĩ Ngô Khắc Quần, chia tay năm 2015. Tới 2019, cô công khai yêu Đậu Kiêu.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/dau-kieu-cung-con-gai-trum-song-bai-du-su-kien-4394410.html

You can share this post!