Đây là 5 kiểu tóc xinh như sao Hoa ngữ, bạn thử đi để Tết xinh lung linh!

Thật ra những kiểu tóc của các sao Hoa ngữ không hề khó làm chút nào đâu!

Không biết có cô gái nào xem các phim, show Hoa ngữ mà mê mẩn những kiểu tóc xinh xắn của các chị đẹp như mình hay không? Chứ mình thì mình đã mê cái gì là mình phải tìm học cho bằng được để cùng chia sẻ với các chị em nữa chứ! Cùng mình học 5 kiểu tóc xinh như sao Hoa ngữ mà lại rất đơn giản, dễ làm để có gì Tết thực hành luôn nha.

Kiểu 1 

Kiểu 2

Kiểu 3

Kiểu 4

Kiểu 5

Đây là 5 kiểu tóc xinh như sao Hoa ngữ, bạn thử đi để Tết xinh lung linh! - 1

Kiểu tóc cuối cùng này thì không chỉ các sao Hoa ngữ mà các bạn trẻ xứ Trung cũng rất ưa chuộng vì tính gọn gàng cũng như sự trẻ trung của kiểu tóc này mang lại đó! Thật ra kiểu tóc này không quá xa lạ với chúng mình tí nào đâu! Ngày xưa đi học chắc chắn cô nàng tóc dài nào cũng được bố mẹ hoặc các cô giáo buộc cho kiểu tóc này! Chỉ khác là giờ chúng mình lớn hơn nên cách điệu kiểu tóc đi một chút thôi!

Làm tóc xinh xắn như những ngôi sao Hoa ngữ ở trên phim hay các show truyền hình không hề khó đúng không nào? Chúng mình hoàn toàn có thể tự làm các kiểu tóc này tại nhà mỗi khi có dịp đi chơi hay đi hẹn hò nhé! Chúc các bạn luôn xinh với những gợi ý của chúng mình nhé!

Nguồn: https://kenh14.vn/day-la-5-kieu-toc-xinh-nhu-sao-hoa-ngu-ban-thu-di-de-tet-xinh-lung-linh-20220114125424819.chn

You can share this post!