Đây là cách gái Hàn làm tóc xoăn mà không cần máy 3 trục, học theo để giao diện xinh xắn mùa lạnh bạn ơi

Cách làm tóc mà gái Hàn áp dụng không những đơn giản mà còn hiệu quả cực kì.

Dù là xuân, hạ, thu, đông, dù là mùa lạnh hay mùa nóng, tóc xoăn sóng vẫn luôn là kiểu tóc được các chị em hết lòng ưu ái. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng sở hữu chất tóc dễ vào nếp, làm tóc xoăn rất nhanh bị duỗi. Nếu rơi vào trường hợp trên, bạn hãy thử làm tóc xoăn sóng giả theo cách của gái Hàn xem sao, không những có được mái tóc xoăn sóng lọn to bồng bềnh mà thao tác còn siêu đơn giản nữa.

Dụng cụ cần có để thực hiện kiểu tóc xoăn sóng giả bao gồm: kẹp mỏ vịt, máy sấy tóc, xịt giữ nếp, lô cuốn tóc. Để làm thành công kiểu tóc này, bạn thực hiện theo 5 bước sau đây:

Và đây là thành quả mà cô gái này có được chỉ sau vài thao tác đơn giản trên. Kiểu tóc ban đầu trông có vẻ lộn xộn, thiếu sức sống nay đã trở nên hiện đại, thời thượng, trendy hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần tóc mái được làm phồng lên cũng góp phần không nhỏ giúp gương mặt thanh thoát hơn. Giờ đây, các nàng tóc khó vào nếp đã học thêm 1 mẹo làm tóc xoăn giả mà không cần máy nữa rồi nhé! Chúc các bạn thành công.

Đây là cách gái Hàn làm tóc xoăn mà không cần máy 3 trục, học theo để giao diện xinh xắn mùa lạnh bạn ơi - 1

Ảnh, video: Instagram

Nguồn: https://kenh14.vn/day-la-cach-gai-han-lam-toc-xoan-ma-khong-can-may-3-truc-hoc-theo-de-giao-dien-xinh-xan-mua-lanh-ban-oi-20211122172008399.chn

You can share this post!