Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm

Sau hàng chục năm, nhiều món đồ thời trang vẫn được tái sử dụng để ghi hình cho phim "Sex and the City". Những thiết kế cũ không bị lỗi mốt nhờ phom dáng kinh điển.

Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 1

Trở lại sau 17 năm, Sex and the City vẫn giữ nguyên sức hút với những khoảnh khắc thời trang đắt giá. Nhiều item được nhà thiết kế trang phục cho bộ phim, Danny Santiago và Molly Rogers, sử dụng lại một cách cẩn thận. Ảnh: Vogue.

Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 2
Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 3

Một trong những mẫu phụ kiện mang tính biểu tượng là đôi giày cao gót Manolo Blahnik màu xanh lam. Trong phần phim trước đó, nhân vật Mr. Big đã cầu hôn nữ chính Carrie Bradshaw với một đôi giày Manolo Blahnik Hangisi. Mẫu phụ kiện sau đó đã trở lại ở tập 1 trong And Just Like That. Ảnh: Grazia, Bustle.

Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 4

Sau gần 20 năm, chiếc túi kẹp nách Fendi baguette tiếp tục thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong And Just Like That. Mẫu phụ kiện từng bị cướp trong mùa 3 Sex and the City. Đến nay, mẫu Fendi baguette màu tím vẫn là điểm nhấn ấn tượng cho trang phục sặc sỡ và bắt mắt của nữ chính. Ảnh: Vogue.

Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 5
Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 6

Từng xuất hiện trong mùa 3, bông hoa cài áo của nữ chính Carrie được tái sử dụng trong tập 1 And Just Like That. Mẫu phụ kiện được nữ chính phối cùng trang phục thanh lịch để đi nghe piano. Ảnh: Grazia.

Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 7
Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 8
Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 9

Nói về lý do sử dụng lại thắt lưng nạm đinh tán, nhà thiết kế trang phục Rogers cho biết: "Chúng tôi muốn làm nổi bật mẫu phụ kiện mang tính biểu tượng này vì người hâm mộ thực sự yêu thích nó. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận những khoảnh khắc hoàn hảo để trình diễn lại các mẫu phụ kiện kinh điển". Chiếc thắt lưng nạm đinh tán được phối cùng nhiều loại trang phục như váy bó, váy dáng xòe...

Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 10
Diễn viên 'Sex and the City' dùng lại đồ sau 17 năm - 11

Gucci belt bag là một trong những thiết kế không bao giờ lỗi mốt. Bởi vậy, khán giả không quá ngạc nhiên khi mẫu phụ kiện xuất hiện trở lại trong tập 1 And Just Like That. Thiết kế đã được điều chỉnh để phù hợp với vẻ ngoài thanh lịch của nữ chính trong phần phim mới nhất. Ảnh: Us Weekly.

Nguồn: https://zingnews.vn/dien-vien-sex-and-the-city-dung-lai-do-sau-17-nam-post1288211.html

You can share this post!