Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Các ngôi sao thực hiện chế độ tập luyện nghiêm ngặt, ăn uống khoa học để đóng vai siêu anh hùng trong tác phẩm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 1

Ngày 10/11, tạp chí People vinh danh Paul Rudd là Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021. Tài tử phim Người Kiến được khen ngợi có cơ thể vạm vỡ, đôi mắt xanh cuốn hút. Trước khi gia nhập MCU, Paul Rudd chủ yếu đóng vai hài trong các phim như Clueless, Anchor Man, Forgetting Sarah Marshall... với ngoại hình lãng tử. Đến khi đóng Ant-Man (2015), anh chăm tập thể hình để trở thành ngôi sao hành động. Theo huấn luyện viên của tài tử Mỹ, để tăng cường sức mạnh, Rudd thường tập cardio một tiếng, sau đó là ăn sáng và tập thể hình, đều đặn 3 lần/tuần. Ảnh: Disney Studios.

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 2

Kumail Nanjiani được biết đến ở Hollywood qua các bộ phim hài lãng mạn như The Big Sick, Silicon Valley... Đến khi gia nhập MCU, nam diễn viên theo đuổi hình tượng ngôi sao vạm vỡ. Bức ảnh tài tử gốc Pakistan với cơ thể 6 múi xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cởi trần để gây chú ý. Tôi chỉ muốn khoe bản thân đã nỗ lực nhiều", anh nói trong Jimmy Kimmel Live!. Tài tử Eternals giải thích anh mất một năm để đạt được thân hình vạm vỡ, chuẩn bị cho bộ phim siêu anh hùng. Ảnh: ABC.

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 3

Trước Vệ binh dải ngân hà, Chris Pratt được biết đến nhiều nhất với vai Andy Dwyer trong Parks and Recreation. Khi được chọn làm Star-Lord trong phim của Marvel, nam diễn viên phải tập thể hình từ 3-4 giờ/ngày. "Tôi phải tập luyện chăm chỉ, sáu tháng không uống bia để giảm 27 kg", tài tử Jurassic World nói với Men's Journal. Ảnh: Walt Disney.

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 4
Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 5

Trước khi vào vai Captain Marvel của MCU, Brie Larson được biết đến là mỹ nhân có thân hình mảnh mai. Sau khi gia nhập biệt đội siêu anh hùng, nữ diễn viên chăm chỉ tập luyện, thậm chí đẩy được xe jeep nặng hơn 2 tấn. Video Brie Larson tập luyện nặng thời gian dài được người hâm mộ chú ý. Ảnh: Getty.

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 6

Những năm 2000, Jeremy Renner có vẻ ngoài lãng tử. Đến khi xuất hiện với vai Clint Barton (Hawkeye) trong The Avengers, nam diễn viên lột xác hoàn toàn. Tháng 3/2020, Renner cho biết anh chuẩn bị xuất hiện trong loạt phim riêng phát trên Disney+. Do dịch bệnh, bộ phim dời ngày ra mắt sang cuối tháng 11/2021. Ảnh: Disney Studios.

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 7

Theo Insider, trước khi gia nhập MCU, Benedict Cumberbatch đã là "người tình Hollywood", thần tượng của nhiều khán giả nữ bởi ngoại hình lãng tử. Giống với các sao khác, nam diễn viên tập luyện chăm chỉ để đóng phim siêu anh hùng Marvel. Trong cuộc phỏng vấn với James Corden, tài tử người Anh nói anh phải ăn uống, tập luyện khoa học để hóa thân thành Stephen Strange trong Doctor Strange. "Khi đến phim trường, tôi phải ăn Skittles và uống cà phê vì nó khiến cơ thể mất nước, lộ cơ bắp", sao phim Sherlock nói. Ảnh: Disney Studios.

Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 8
Diễn viên trở nên cơ bắp khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel - 9

Khi còn là thiếu niên, Tom Holland xuất hiện nhiều trong các tác phẩm sân khấu, trong đó có Billy Elliott. Ở tuổi 20, nam diễn viên chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai Peter Parker. Để hóa thân thành Người Nhện, nam diễn viên tập luyện chăm chỉ để cơ thể không còn mỡ thừa, theo Insider. Sắp tới, ngôi sao 25 tuổi trở lại với Spider-Man: No Way Home. Ảnh: Disney Studios.

Nguồn: https://zingnews.vn/dien-vien-tro-nen-co-bap-khi-gia-nhap-vu-tru-dien-anh-marvel-post1276944.html

You can share this post!