Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc sẽ tái xuất màn ảnh trong bộ phim "Ranh giới yêu thương" của đạo diễn Nguyễn Thu.

Trong bộ phim Ranh giới yêu thương gồm, Diệp Bảo Ngọc vào vai Bảo Vy, một cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại toát lên khí chất kiên định, mạnh mẽ. Tuy tốt nghiệp ngành marketing nhưng cô gái trẻ lại có sở thích làm bánh. Cô cùng bạn thanh mai trúc mã Đình Phúc (Phúc Zelo) khởi nghiệp với niềm đam mê này bằng một cửa tiệm nhỏ.

Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới - 1

Bảo Vy (Diệp Bảo Ngọc) có niềm đam mê với việc làm bánh

Với cá tính dịu dàng nhưng quyết liệt, thông minh và giàu lòng nhân ái, Bảo Vy mong muốn mang lại những giá trị nhân văn trong cách sống và làm việc của mình bằng những điều thiết thực. Với sự tốt bụng, cô gái trẻ được những người xung quanh yêu mến, nhưng cũng từ đó mối quan hệ tình cảm của Bảo Vy trở nên nhiều sóng gió khi gia đình xảy ra nhiếu vấn đề.

Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới - 2

Cô nàng là người hiền lành, tốt bụng nhưng lại gặp nhiều biến cố gia đình

Ranh giới yêu thương, Diệp Bảo Ngọc bị mẹ ruột của mình là bà Dung (NSƯT Hạnh Thúy) ép cặp bồ với Danh (Trường Thịnh) - ông chủ của một công ty bánh kẹo để hưởng khối tài sản khổng lồ. Với một câu chuyện đầy tính drama từ ông chủ và cùng vợ Nhã Băng (Lâm Kỳ Nguyên) sẽ tạo ra bộ 3 gay cấn qua từng phân cảnh trong phim. 

Là một người cho vay nặng lãi, bà Dung bày mưu tính kế để con gái mình giành lấy cổ phần từ công ty bánh kẹo của ông chủ trẻ. Nữ diễn viên họ Diệp cho biết, trong bộ phim này cô làm tiểu tam và bị đánh ghen tơi bời, đây là một trải nghiệm đầu tiên sau nhiều năm làm phim mà cô chưa từng nghĩ tới.

Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới - 3

Bảo Vy bị mẹ ruột ép cặp bồ với người đàn ông đã có vợ

Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới - 4
Diệp Bảo Ngọc bị đánh ghen tơi bời trong phim mới - 5

Ranh giới yêu thương với những tình huống kịch tính và cả giá trị nhân văn đằng sau câu chuyện tiền và tình.

Trở lại với Diệp Bảo Ngọc, hotgirl đời đầu của Sài thành cho biết cô sẽ hoạt động phim ảnh sôi nổi hơn trong năm 2022. Hiện tại ngoài tham gia các dự án phim ảnh thì bà mẹ trẻ còn hăng say tập luyện boxing để chuẩn bị tham gia vào một chương trình về võ thuật.

Ranh giới yêu thương gồm 5 tập nằm trong chuỗi Xin chào hạnh phúc lên sóng tập đầu tiên trên VTV3 vào tối 22/11.

NT

Nguồn: https://yeah1.com/phim-truyen-hinh/diep-bao-ngoc-bi-danh-ghen-toi-boi-trong-phim-moi-doVX2gq1x7.html

You can share this post!