Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cập nhật liên tục hình ảnh, hoạt động tại Miss World. Nàng Hậu đem đến món quà khiến bạn cùng phòng - người đẹp Mông Cổ rất thích thú.

Là thí sinh cuối cùng có mặt tại "nhà chung" của Miss World 2021, Đỗ Thị Hà nhanh chóng nhập cuộc, thân thiết với các đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là người bạn cùng phòng - người đẹp Mông Cổ. Nàng Hậu nước Việt đã có món quà đặc biệt dành tặng đến bạn cùng phòng khiến cô vô cùng thích thú.

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ - 1

Đại diện Việt Nam nhanh chóng thân thiết với các người đẹp cùng tranh tài tranh sắc tại Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)

Trên chặng đường đến với vương miện Miss World 2021 Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị hành trang với 10 vali tổng trọng lượng khoảng 200kg. Bên cạnh những trang phục, đạo cụ phục vụ cho chuỗi hoạt động của cuộc thi, nàng Hậu không quên dành tình cảm đến bạn cùng phòng. Cô mang theo bánh tráng trộn, hạt điều, món ăn đặc trưng, gần gũi của người dân Việt Nam khiến đại diện Mông Cổ rất thích thú, cộng đồng yêu sắc đẹp Việt Nam vô cùng tự hào.

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ - 2

Bạn cùng phòng rất thích món quà Đỗ Thị Hà mang đến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong suốt thời gian tham gia Miss World 2021, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đại diện Mông Cổ - Hoa hậu Burte-Ujin Anu luôn đồng hành cùng nhau trong mỗi chặng đường. Hai người đẹp rất thân thiết, thường xuyên chia sẻ những hoạt động cùng nhau trên trang cá nhân. 

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ - 3

Hai người thân thiết từ khi vừa gặp gỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ - 4

Cả hai luôn đồng hành trong các hoạt động của Miss World 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ - 5

Hai người cùng đọ sắc với đại diện Mỹ. (Ảnh: IGNV)


Đỗ Thị Hà chia sẻ về nhận xét "Hoa hậu chỉ là một bình hoa di động".

Chia sẻ về chặng đường đến Miss World, nàng Hậu 23 tuổi người Mông Cổ bộc bạch cô rất mong muốn được gặp gỡ những đại diện tài sắc vẹn toàn trên các quốc gia và vùng lãnh thổ. Hoa hậu Burte-Ujin Anu viết: "Tôi đã đến Puerto Rico! Tôi không thể tin rằng tôi sẽ gặp tất cả những người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ từ 122 quốc gia. Tôi rất phấn khích khi được gặp gỡ những người đẹp tuyệt vời và cùng nhau nâng cao nhận thức và tỏa sáng về những vấn đề quan trọng nhất trong xã hội.

Mong được gặp những người phụ nữ thông minh, nhân ái, tài năng xinh đẹp trên thế giới và cùng nhau học hỏi nhiều điều. Tôi sẽ cố gắng hết sức để nâng tên của đất nước tôi lên cao trên thế giới và biết lịch sử và văn hóa của người Mongolia của tôi. Hãy ở bên tôi trong thời gian này và hỗ trợ tôi nhiều nhất có thể".

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn mời bạn cùng phòng - đại diện Mông Cổ - 6

Hai người chính là những "phó nháy" giúp nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)

Đại diện Việt Nam, đại diện Mông Cổ cũng như 120 đại diện khác đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đều hứng khởi và tràn đầy năng lượng khi bước vào đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới này. Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu Top 21 Miss World 2021 và đang có sự thể hiện rất tự tin, khiến khán giả vô cùng tự hào.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HÀNH TRÌNH ĐẾN MISS WORLD 2021 CỦA HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

Trải qua hơn 1 tháng tập luyện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẵn sàng chinh chiến ngôi vị cao nhất của Miss World 2021. Lần đầu tiên xuất ngoại, khởi hành 1 mình, cả hành trình kéo dài hơn 40 giờ đồng hồ, Đại diện Việt Nam vẫn rất rạng rỡ, nhanh chóng nhập cuộc. 

Chặng đường đến đất nước Puerto Rico - nơi diễn ra Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải quá cảnh tại 2 địa điểm là Narita, Nhật Bản và Boston, Mỹ. Chặng bay tiếp theo từ Narita đến Boston của nàng Hậu đã gặp sự cố "delay" khiến cô trở thành thí sinh cuối cùng có mặt tại Hyatt Regency Grand Reserve (Puerto Rico). 

Trấn an khán giả bằng nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan, Đỗ Thị Hà cập nhật chặng hành trình: "Xin chào cả nhà!! Hiện tại, Hà đã tới sân bay Boston, Mỹ. Do chuyến bay ở Nhật bị delay 3 tiếng nên bây giờ Hà phải nghỉ tạm tại khách sạn, sáng mai mới bay chuyến tiếp theo tới Puerto Rico.

Ở Boston bây giờ là 12h đêm và nhiệt độ là 4 độ C, siêu lạnh nhưng siêu tuyệt vời. Đặc biệt là đi đâu mình cũng đeo trên mình khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam khiến Hà rất vui và tự hào. Mọi người cùng đón chờ ngày đầu tiên của Hà tại Miss World 2021 nhé".

Nguồn: https://www.yan.vn/do-thi-ha-mang-banh-trang-tron-moi-ban-cung-phong-dai-dien-mong-co-283918.html

You can share this post!