Đỗ Thị Hà tươi tắn trong chuyến bay: Đi đâu cũng mang lá cờ Việt Nam

Trong suốt hành trình hơn 40 tiếng đồng hồ trên máy bay Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn mang theo chiếc khẩu trang có lá cờ Việt Nam.

Sau buổi lễ nhận sash (băng đeo tên nhận diện quốc gia), đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 - Hoa hậu Đỗ Hà chính thức lên đường đến Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021 hành trình di chuyển đến nơi tổ chức điểm thi phải trải qua đến tận 3 chặng bay với hơn 40 tiếng đồng hồ.

Đỗ Thị Hà tươi tắn trong chuyến bay: Đi đâu cũng mang lá cờ Việt Nam - 1

Người đẹp khoác trên mình bộ trang phục được lấy cảm hứng từ chính màu cờ Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Được biết, cô nàng sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ nhưng vì chuyến bay bị delay nên hiện nay Đỗ Thị Hà đang phải tạm nghỉ ở khách sạn tại Hoa Kỳ và sẽ bay chuyến vào sáng sớm ngày mai.

Đỗ Thị Hà tươi tắn trong chuyến bay: Đi đâu cũng mang lá cờ Việt Nam - 2

Hiện, người đẹp đang nghỉ lại tại khách sạn gần sân bay Boston - Mỹ. (Ảnh: FBNV)

"Hiện tại, Hà đã tới sân bay Boston - Mỹ. Do chuyến bay ở Nhật bị delay 3 tiếng nên bây giờ Hà phải nghỉ tạm tại khách sạn, sáng mai mới bay chuyến tiếp theo tới Puerto Rico. Ở Boston bây giờ là 12h đêm và nhiệt độ là 4 độ C, siêu lạnh nhưng siêu tuyệt vời. Đặc biệt là đi đâu mình cũng đeo trên mình khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam khiến Hà rất vui và tự hào. Mọi người cùng đón chờ ngày đầu tiên của Hà tại Miss World 2021 nhé", Đỗ Hà tâm sự.

Đỗ Thị Hà tươi tắn trong chuyến bay: Đi đâu cũng mang lá cờ Việt Nam - 3

Trong suốt hành trinh bay đi đâu nàng hậu cũng đeo trên mình khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, đây cũng là một dịp tình cờ khi ngày Đỗ Hà lên đường dự thi cũng chính là ngày kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020. Sau nửa nhiệm kỳ, nàng hậu xứ Thanh cũng dần trưởng thành hơn khi tự tin một mình "mang chuông đi đánh xứ người".

Đỗ Thị Hà tươi tắn trong chuyến bay: Đi đâu cũng mang lá cờ Việt Nam - 4

Chiếc khẩu trang có in hình lá cờ Việt Nam sẽ là món đồ mà Đỗ Hà sẽ thường xuyên sử dụng tại cuộc thi năm nay để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân. (Ảnh: FBNV)

Từ khi công bố đại diện Miss World Vietnam 2021, cái tên Đỗ Hà trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng hâm mộ nhan sắc. Cô nàng cũng được đánh giá cao khi nhiều lần đứng trong top đầu các bảng dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp quốc tế. Điều này góp phần tạo thêm động lực giúp Đỗ Hà tập luyện chăm chỉ với mong muốn tạo được ấn tượng tốt cho đại diện Việt Nam trong những phần thi sắp tới. 

Đỗ Thị Hà tươi tắn trong chuyến bay: Đi đâu cũng mang lá cờ Việt Nam - 5

Đại diện Việt Nam mang theo 10 kiện hành lý với gần 200 kg. (Ảnh: FBNV)

Sau thời gian dài không thể tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Miss World 2021 hiện đã xác nhận được diễn ra ở San Juan - Puerto Rico đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Bên cạnh đó, đương kim Miss World 2019 - Toni Ann-Singh sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm chung kết được diễn ra vào ngày 16/12/2021.

Với sự chuẩn bị chu đáo, hy vọng Hoa hậu Đỗ Hà sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam tại cuộc thi lần này nối tiếp thành công của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh đã từng làm được.

ĐỖ THỊ HÀ BẬT KHÓC KHI TẠM BIỆT BỐ MẸ, MỘT MÌNH ĐI THI QUỐC TẾ

Trước giờ lên máy bay, gia đình, người thân và ê-kíp của nàng hậu cũng có mặt đông đủ để tiễn cô ra sân bay. Tại đây, cô không kìm nén được xúc động và bật khóc trong vòng tay của ba mẹ, hình ảnh này khiến mọi người vô cùng xúc động.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên xuất ngoại của nàng hậu sinh năm 2001 cho nên bố mẹ của cô nàng cùng vô cùng lo lắng, hai ngày trước đã bí mật bay từ Thanh Hóa vào TP. HCM để có thể động viên và cổ vũ tinh thần cho cô con gái cưng. Không chỉ đi một mình Hoa hậu Đỗ Hà còn phải mang gần 200kg hành lý, bay hơn 40 tiếng để  đến được Puerto Rico thi Miss World 2021.

Nguồn: https://www.yan.vn/do-thi-ha-tuoi-tan-trong-chuyen-bay-di-dau-cung-mang-la-co-viet-nam-283572.html

You can share this post!