Đổ vỡ của Johnny Depp - Amber Heard lên phim

MỹDisney+ xác nhận sản xuất phim tài liệu 'Johnny vs Amber' với góc nhìn đối lập, gay gắt từ phía hai ngôi sao Johnny Depp và Amber Heard trong lùm xùm ly hôn.

Thông báo hôm 19/11 của nền tảng phim trực tuyến Disney+ cho biết bộ phim đi sâu vào vụ kiện nổi bật của giới sao Hollywood trong thập kỷ qua hai tập phim.

Tập của Johnny Depp sẽ miêu tả "việc anh kết hôn với cô nàng nói dối xảo quyệt, người dùng mọi cách để bảo vệ hình ảnh của chính mình". Tập phim của Amber Heard sẽ khám phá hành trình "cô kết hôn với người đàn ông trong mộng của mình chỉ để chứng kiến anh ta biến thành quái vật hung bạo sử dụng ma túy". Phim sẽ lưu trữ lời kể của luật sư hai bên và người thân quen của hai nghệ sĩ, đính kèm hình ảnh lời ghi âm của Johnny Depp và Amber Heard.

Đổ vỡ của Johnny Depp - Amber Heard lên phim - 1

Johnny Depp và Amber thuở còn mặn nồng, sánh vai dự sự kiện ra mắt phim 'Cô gái Đan Mạch' năm 2015. Ảnh: Vanity Fair

Clare Laycock, phó chủ tịch Disney, chia sẻ: "Phim Johnny vs Amber cung cấp thông tin chuyên sâu về trận chiến hoành tráng đã tạo nên sức mạnh cho các chiến dịch của người hâm mộ #JusticeforJohnnyDepp (Công lý cho Johnny Depp) và #IStandWithYouAmberHeard (Tôi đứng về phía Amber Heard). Nhà sản xuất Optomen đã làm một công việc tuyệt vời khi biến câu chuyện nhiều lớp này thành một thứ vừa hấp dẫn vừa kinh hoàng".

"Nhà Chuột" cho rằng đây sẽ là một phim đương đại hấp dẫn và có thể mở ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên nền tảng trực tuyến.

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ năm 2012, kết hôn năm 2015 và chia tay sau 14 tháng chung sống. Năm năm qua, cặp sao liên tục tố cáo những điều tiêu cực về nhau. Amber Heard nói bị chồng cũ bạo hành. Johnny Depp cho hay Amber Heard quỵt tiền từ thiện, cư xử không bình thường. Tháng 11/2020, Johnny Depp thua trong vụ kiện tờ The Sun gọi anh là "kẻ đánh vợ". Kết quả vụ kiện khiến tài tử mất vai diễn trong phần 3 bom tấn Fantastic Beast. Đầu tháng 11 năm nay, Depp tố cáo vợ cũ chỉnh sửa ảnh, làm giả bằng chứng anh đánh đập.

Phong Kiều (Theo THR)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/do-vo-cua-johnny-depp-amber-heard-len-phim-4390728.html

You can share this post!