Đoàn phim của Jennifer Lopez dừng quay vì ca mắc Covid-19

Do số ca lây nhiễm Covid-19 tăng đột biến, đoàn phim “The Mother” của Jennifer Lopez đã phải tạm dừng sản xuất.

People đưa tin ê-kíp đang ghi hình ở nước ngoài của dự án The Mother có Jennifer Lopez trong vai chính đã phải dừng sản xuất sau khi nhiều nhân viên xét nghiệm dương tính với Covid-19. Phần lớn bộ phim được quay ở Canada. Jennifer Lopez đã tới đây quay phim từ cuối 2021.

The Mother dự kiến phát hành trong năm 2022. Phim do Niki Caro (Whale Rider, Zookeeper’s Wife, Mulan…) đạo diễn từ kịch bản của Andrea Berloff, Peter Craig và Misha Green. Dự án có sự góp mặt của Joseph Fiennes, Gael García Bernal, Omari Hardwick…

Bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân. Jennifer Lopez thủ vai một nữ sát thủ. Trong phim, giữa lúc chạy trốn khỏi một nhóm những kẻ tấn công nguy hiểm, cô đã quyết định lộ mặt để bảo vệ đứa con gái đã bấy lâu xa cách.

Đoàn phim của Jennifer Lopez dừng quay vì ca mắc Covid-19 - 1
Đoàn phim của Jennifer Lopez dừng quay vì ca mắc Covid-19 - 2
Đoàn phim của Jennifer Lopez dừng quay vì ca mắc Covid-19 - 3
Đoàn phim của Jennifer Lopez dừng quay vì ca mắc Covid-19 - 4

Jennifer Lopez trên hậu trường phim The Mother. Ảnh: IMDb.

Ngoài The Mother, trong năm 2022, Jennifer Lopez còn góp mặt trong hai dự án điện ảnh khác là Shotgun WeddingMarry Me. Cả hai tác phẩm đều thuộc thể loại tình cảm, hài.

Trong Shotgun Wedding, kế hoạch đám cưới của một căp tình nhân đang bên bờ đổ vỡ khi địa điểm tổ chức sự kiện xa hoa bị tội phạm chiếm đóng. Trong nỗ lực cứu thoát quan viên hai họ, đôi vợ chồng sắp cưới đã tìm lại tình yêu.

Với Marry Me, Jennifer Lopez tái hợp Owen Wilson trên màn ảnh sau 25 năm. Jennifer Lopez thủ vai siêu sao ca nhạc phát hiện bị hôn phu phản bội. Chán chường, cô nhắm mắt chọn đại một người hâm mộ (Owen Wilson) để trao thân gửi phận.

Nguồn: https://zingnews.vn/doan-phim-cua-jennifer-lopez-dung-quay-vi-ca-mac-covid-19-post1288864.html

You can share this post!