Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia

Trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, một số quốc gia công bố đồng phục cho đội tuyển. Các thiết kế của Nga sẽ không có logo hoặc cờ.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 1

SCMP đưa tin một cuộc cạnh tranh ngầm đang diễn ra khi Nga và Australia công bố đồng phục của đội tuyển quốc gia cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 2

Nga tiếp tục hợp tác với thương hiệu Zasport, đơn vị đã đồng hành cùng quốc gia này kể từ năm 2017, để sản xuất nhiều loại quần áo đa dạng bao gồm áo thun, túi đeo chéo, mặt nạ trượt tuyết và các dòng áo phông, hoodie trẻ trung.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 3

Giống như Thế vận hội mùa hè ở Tokyo, đồng phục cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 của Nga không có logo hoặc cờ. Thay vào đó, tất cả trang phục sẽ in hình ba ngọn lửa màu đỏ, xanh và trắng của Ủy ban Olympic Nga.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 4

Đồng phục của Nga có tính ứng dụng cao. Các thiết kế mang màu sắc trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh đó, chất liệu và phom dáng giúp giữ ấm cho vận động viên khỏi tiết trời lạnh giá.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 5

Bên cạnh những gam màu nóng, một số mẫu đồng phục của Nga được làm với tông pastel đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Các mẫu áo kết hợp cùng mũ trùm đầu. Mẫu phụ kiện được nhiều fashionista ưa chuộng.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 6

Ủy ban Olympic Australia cũng đã công bố đồng phục chính thức cho đội tuyển của họ. Loạt trang phục được thiết kế và cung cấp bởi thương hiệu Sportscraff. Đồng phục sẽ được mặc cả trong và sau Thế vận hội.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 7

Các thiết kế của Australia được đánh giá cao khi có phom dáng hiện đại, thời thượng. Đặc điểm nổi bật của bộ đồng phục là chiếc áo len dài có in tên 265 vận động viên Olympic của Australia.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 8

Các mẫu đồng phục của Australia sẽ có logo đội tuyển in nổi ở trên ngực. Ngoài ra, thương hiệu giày Volley đã thiết kế phiên bản giới hạn của boots overgrip cho các vận động viên.

Đồng phục Olympic mùa đông của Nga và Australia - 9

Giám đốc Học viện Thể thao Olympic mùa đông Australia, Geoff Lipshut, cho biết: "Tôi thấy vui mừng khi bộ đồng phục chính thức được tiết lộ để đánh dấu cột mốc một tháng trước khi Thế vận hội diễn ra. Tôi biết các vận động viên sẽ trân trọng cơ hội được khoác lên mình những bộ đồng phục này".

Nguồn: https://zingnews.vn/dong-phuc-olympic-mua-dong-cua-nga-va-australia-post1287849.html

You can share this post!