Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ?

Hành động của "bà bầu" Liên Phạm thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

Cách đây không lâu, thông tin bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài 10 năm đã khiến cộng đồng mạng không ngừng dậy sóng. Được biết, Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những "bà bầu" có tiếng tại Mỹ. Còn về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng không ít lần tham gia các chương trình do bà tổ chức.

Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 1

Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 2

Những tưởng cuộc hôn nhân "bí mật" sau khi ly hôn sẽ trở thành vết rạn nứt, khó chữa lành, thế nhưng điều này không hẳn như thế. Trên trang cá nhân của Liên Phạm liên tục có những động thái liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, bầu show 67 tuổi không ngừng chia sẻ các bài viết, hình ảnh, poster buổi biểu diễn và đặc biệt hơn là MV sắp ra mắt của "ông hoàng nhạc Việt" về tường nhà của mình.

Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 3
Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 4
Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 5
Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 6

Rất nhiều bài viết liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng được bầu show chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình.

Hành động trên của vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng cho thấy bà vẫn luôn rất quan tâm đến nam ca sĩ trong bất kì hoạt động nào. Đồng thời, thể hiện rõ mối quan hệ của cả hai vẫn thật sự tốt đẹp sau khi tuyên bố ly hôn. Dù thế, cách quan tâm của Liên Phạm đến chồng cũ rất tế nhị. Nếu theo dõi trang cá nhân, có thể thấy bà chỉ đơn giản chia sẻ lại những khoảnh khắc của nam ca sĩ, chứ không bình luận hay phát ngôn nào.

Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 7

Ngoài ra, bầu show Liên Phạm còn rất chăm chỉ chia sẻ các hoạt động của nhiều nghệ sĩ khác như: Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Hàn Thái Tú, Hồ Ngọc Hà... 

Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục làm điều này cho nam ca sĩ? - 8

Trước đó, việc “đường ai nấy đi” giữa Mr. Đàm và bầu show Liên Phạm đã từng gây xôn xao MXH nhưng cả hai đều giữ im lặng trước sự tò mò của công chúng. Bên cạnh đó, từ sau vụ bà Liên Phạm nộp đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp vướng vào các tin đồn nhạy cảm hay sự việc kiện tụng gây chấn động với một nữ CEO. 

Ảnh: Chụp màn hình/Internet

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/du-da-ly-hon-nhung-vo-cu-dam-vinh-hung-van-lien-tuc-lam-dieu-nay-cho-nam-ca-si-vdEAwz0aNZ.html

You can share this post!