Đu theo Ngọc Trinh và Chi Pu, cô gái nhận cái kết... lạnh toát!

Hỡi các chị em, xin đừng diện độc chiếc quần này ra đường nữa mà.

Tết nhất đến nơi rồi, chị em nào cũng thích xúng xính quần áo đi chợ Tết. Thế nhưng mới đây, hình ảnh cô gái với thời trang chém đôi cái Tết đang khiến các chị em hàng rau và cả cái chợ hoang mang tột độ vì không rõ, liệu đây có phải trend mới Tết này?

Thì đấy, xưa nay quần tất chỉ là món đồ phụ kiện mặc kèm với váy quần, chứ ai ngờ có ngày lại lên ngôi, trở thành món đồ có thể tự tin độc tôn đi ra ngoài chợ thế này cơ chứ? Cô gái trong bức hình được người đi đường ghi lại với chiếc áo khoác hồng ấm áp, tất chân và giày lười chỉn chu, cho đến khi: Cuộc sống bỗng chốc thu bé lại, vừa bằng một chiếc quần tất lưới!

Đu theo Ngọc Trinh và Chi Pu, cô gái nhận cái kết... lạnh toát! - 1

Cô gái với diện mạo ấm tất cả chỉ trừ đôi chân gây hoang mang ở chợ

Nhiều người bỗng bán tín bán nghi: Hay là chị gái này là fangirl của Chi Pu? Chắc dân tình chưa quên bộ ảnh hở bạo từng gây sốc của cô: Corset ren mỏng khoe vòng một ở trên và độc một chiếc quần tất đen siêu mỏng manh "bỏ quên" nội y, khoe vòng ba căng tròn ở dưới!

Mà kể cũng lạ, không biết kiểu ăn mặc này sexy hay thẩm mỹ ở điểm nào, mà các chị em cứ thi nhau diện ra đường tới tấp, bất chấp "luật hoa quả" thảm hoạ thời trang không chừa một ai!

Đu theo Ngọc Trinh và Chi Pu, cô gái nhận cái kết... lạnh toát! - 2
Đu theo Ngọc Trinh và Chi Pu, cô gái nhận cái kết... lạnh toát! - 3
Đu theo Ngọc Trinh và Chi Pu, cô gái nhận cái kết... lạnh toát! - 4
Đu theo Ngọc Trinh và Chi Pu, cô gái nhận cái kết... lạnh toát! - 5
Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/du-theo-ngoc-trinh-va-chi-pu-co-gai-nhan-cai-ket-lanh-toat-20220115100840872.chn

You can share this post!