'Duyên phận' giữa IU và Suga (BTS) phải chăng bắt đầu từ đây: Người nghẹn ngào phát biểu, người gật gù dõi theo đồng tình?

IU đã có bài phát biểu khó quên tại lễ trao giải Golden Disc Awards 4 năm về trước.

Lễ trao giải Golden Disc Awards (GDA) diễn ra vào ngày 10/1/2018 có lẽ là một trong những sự kiện khó quên đối với fan hâm mộ Kpop. Thời điểm cuối năm 2017, làng giải trí đón nhận tin Jonghyun (SHINee) qua đời vì trầm cảm và áp lực. Giữa lúc nền công nghiệp âm nhạc vẫn còn nhuốm màu buồn thương, các idol tham gia GDA 2018 hầu như không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

'Duyên phận' giữa IU và Suga (BTS) phải chăng bắt đầu từ đây: Người nghẹn ngào phát biểu, người gật gù dõi theo đồng tình? - 1

Jonghyun (cựu thành viên SHINee)

Tại GDA 2018, IU là nghệ sĩ được xướng tên nhận giải Daesang Bài hát của năm ở mảng Digital. Cô đã có màn phát biểu khá dài và xúc động về người bạn quá cố Jonghyun. 

IU chia sẻ: "Thật lòng tôi vẫn còn rất buồn. Tôi vừa phải tiễn một người thân thiết, một người bạn, một nghệ sĩ về nơi rất xa. Tại sao anh lại buồn và đau đớn đến như vậy, tôi nghĩ là tôi hiểu ở một mức độ nào đó. Bởi vì đó không phải thứ cảm xúc mà tôi hoàn toàn không hiểu được... Chính vì thế mà hiện giờ tôi vẫn rất đau lòng và cảm thấy có lỗi."

Lời phát biểu từ đáy lòng của IU đã khiến dàn nghệ sĩ ngồi bên dưới rơi vào trầm mặc, có người còn rưng rưng nước mắt. Cô nói thêm: "Nghệ sĩ là người chữa lành tâm hồn người khác. Mặc dù chuyên nghiệp là một điều tốt, nhưng tôi hy vọng các bạn biết chăm sóc bản thân mình trước tiên. Tôi chân thành hy vọng các bạn không che giấu những cảm xúc đau đớn của mình và để bản thân chịu tổn thương."

'Duyên phận' giữa IU và Suga (BTS) phải chăng bắt đầu từ đây: Người nghẹn ngào phát biểu, người gật gù dõi theo đồng tình? - 2

IU phát biểu xúc động về Jonghyun, đồng thời nhắc nhở đàn em nên biết quý trọng bản thân mình

Bất cứ idol Kpop nào cũng trải qua những áp lực khủng khiếp về cả thể chất lẫn tinh thần. Với tư cách là tiền bối có sự nghiệp dài hơi lẫn địa vị hàng đầu trong làng giải trí, lời nói của IU như liều thuốc tinh thần, an ủi và vỗ về các đồng nghiệp trẻ hơn.

Bài phát biểu của IU dường như đã gây ấn tượng mạnh đối với Suga (BTS). Chàng rapper lắng nghe cực kỳ chăm chú, thậm chí mỉm cười, gật đầu đồng tình với từng lời nói của IU. Suga cũng vỗ tay rất nhiệt tình khi IU kết thúc bài phát biểu. 

Sau này, IU và Suga đã phát hành bản song ca eight vào tháng 5/2020. Không biết đây có phải là thời điểm "duyên phận" của cả 2 bắt đầu hay không?

'Duyên phận' giữa IU và Suga (BTS) phải chăng bắt đầu từ đây: Người nghẹn ngào phát biểu, người gật gù dõi theo đồng tình? - 3

Anh chàng nhiều lần mỉm cười và gật đầu đồng tình trước những lời mà IU nói

Ngoài bài phát biểu gây xúc động mạnh, IU còn vinh dự là nghệ sĩ biểu diễn khép lại đêm trao giải. Khi toàn bộ thần tượng tề tựu lại trên sân khấu, một vài người đã không giấu nổi cảm xúc đau buồn. Yeri, Seulgi (Red Velvet) hay Nayeon (TWICE) đều rưng rưng nước mắt.

Đã tròn 4 năm trôi qua kể từ khi Kpop fan phải nói lời tạm biệt với Jonghyun. Người hâm mộ chưa bao giờ quên nam thần tượng nổi tiếng với nhân cách vàng cùng giọng hát dịu dàng, giàu cảm xúc.

Nguồn: Tổng hợp

'Duyên phận' giữa IU và Suga (BTS) phải chăng bắt đầu từ đây: Người nghẹn ngào phát biểu, người gật gù dõi theo đồng tình? - 4

Nguồn: https://kenh14.vn/duyen-phan-giua-iu-va-suga-bts-phai-chang-bat-dau-tu-day-nguoi-nghen-ngao-phat-bieu-nguoi-gat-gu-doi-theo-dong-tinh-20220106184114393.chn

You can share this post!