Fan 'bóc' sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này?

Người xem không khỏi phát choáng trước đôi chân Dương Mịch bởi hình dáng lạ, khác xa lời đồn.

Không chỉ có chỉ số EQ cao chót vót, tài nghề diễn xuất xuất chúng và dung nhan sắc sảo, mặn mà dần đều theo năm tháng, Dương Mịch còn được công chúng nhớ đến nhờ đôi chân nhỏ thó và thẳng tắp. Cặp giò của cô vẫn được người hâm mộ ca tụng như một ưu điểm vượt trội mà chỉ có minh tinh này mới có. Tuy vậy, đôi chân Dương Mịch trong thước hình chụp vội lại khiến người ta vỡ mộng hoàn toàn.

Fan 'bóc' sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - 1
Fan 'bóc' sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - 2

Tháng 11/2021, trang Sohu cho rằng đôi chân đẹp của nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thực chất chỉ là sản phẩm đến từ photoshop mà thôi. Khi nhìn vào những hình ảnh chưa được chỉnh sửa cẩn thận của Dương Mịch, người ta dễ nhận thấy nhược điểm xương chân ngươi đẹp lộ rất rõ. 

Vẫn biết với sự phát triển không ngừng của vô số phần mềm chỉnh sửa ảnh, các ngôi sao không thể đứng ngoài vòng xoáy "sống ảo". Tuy nhiên ảo tới mức để netizen phát choáng với ảnh thực tế thế này thì Dương Mịch hơi quá tay chỉnh ảnh rồi!

Fan 'bóc' sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - 3
Fan 'bóc' sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - 4

Ảnh: Internet

Fan 'bóc' sự thật đôi chân Dương Mịch qua ảnh cam thường: Sao lại làm vỡ mộng thế này? - 5

Nguồn: https://kenh14.vn/fan-boc-su-that-doi-chan-duong-mich-qua-anh-cam-thuong-sao-lai-lam-vo-mong-the-nay-20220109210227152.chn

You can share this post!