Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo thời gian tổ chức giỗ đầu cho anh tại Mỹ

Thấm thoát vừa mới đây mà đã sắp đến ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Gia đình nam nghệ sĩ bên Mỹ đã gửi thông báo đến đồng nghiệp và khán giả được biết thời gian tổ chức chương trình thánh lễ tưởng nhớ anh.

Vào ngày 9/12 năm ngoái, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến cả showbiz bàng hoàng, tiếc thương. Giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn, công tác tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, đại diện gia đình nam danh hài tại Việt Nam là NS Việt Hương và NS Hoài Linh đã lo chu toàn trọn vẹn tang lễ cho đàn anh trước khi tiễn anh về Mỹ. Đến ngày 13/12, linh cửu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà quàn ở Mỹ chuẩn bị đoàn tụ với gia đình. Mãi đến ngày 19/12, lễ tang thứ hai của anh mới được diễn ra trong niềm tiếc thương vô hạn của bạn bè, đồng nghiệp tại hải ngoại. 

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo thời gian tổ chức giỗ đầu cho anh tại Mỹ - 1

Ngày 9/12 năm ngoái NS Chí Tài đột ngột qua đời khiến showbiz Việt bàng hoàng.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo thời gian tổ chức giỗ đầu cho anh tại Mỹ - 2

Linh cửu anh được đưa về Mỹ trọn vẹn để đoàn tụ với gia đình trước khi đưa đi hỏa táng.

Thời gian thấm thoát trôi qua cũng sắp đến ngày tổ chức giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Gia đình anh ở Mỹ vừa có thông báo đến đồng nghiệp và khán giả về thời gian tổ chức thánh lễ cầu nguyện. Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức vào 12h trưa ngày 18/12 sắp tới tại nhà thờ Thánh Linh - Holy Spirit Catholic Church. Bà xã Phương Loan cùng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài kính mời những người thương yêu anh bỏ chút thời gian đến nhà thờ tham dự buổi lễ và hiệp ý dâng lời cầu nguyện cho nam danh hài.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo thời gian tổ chức giỗ đầu cho anh tại Mỹ - 3

Thông báo về thánh lễ giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài bên Mỹ.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo thời gian tổ chức giỗ đầu cho anh tại Mỹ - 4

Tro cốt nam danh hài được đặt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery (Mỹ) 

Thông tin về ngày giỗ đầu dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đã được lên chương trình. Tại Việt Nam, bàn thờ nam danh hài cũng được đặt trang trọng trong Đền thờ Tổ nghiệp. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa biết hai người em thân thiết từng để tang NS Chí Tài là NS Hoài Linh và NS Việt Hương có lên kế hoạch tổ chức giỗ đầu cho anh hay không?. 

T.D

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/gia-dinh-co-nghe-si-chi-tai-thong-bao-thoi-gian-to-chuc-gio-dau-cho-anh-tai-my-NQaqe79aA9.html

You can share this post!