Gia đình Jang Dong Gun đi chơi biển

Hàn QuốcBà xã tài tử Jang Dong Gun - diễn viên Go So Young - chia sẻ những khoảnh khắc bình yên của gia đình ở biển.

Đăng ảnh cả nhà dạo chơi cùng nhau trên bờ biển vắng, Go So Young viết: "Một kỷ niệm khác, ở Gangneung". (Gangneung - một thành phố biển thuộc tỉnh Gangwon). Bức ảnh ngôi sao Hàn đăng cho thấy hai con của Jang Dong Gun đã cao lớn đáng kể, đặc biệt bé trai gần bằng bố.

Go So Young thời gian này chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống gia đình và các con. Cô thường khoe cùng con đi ăn, đi mua sắm. Diễn viên giấu diện mạo hai con, chủ yếu chụp từ đằng sau.

Gia đình Jang Dong Gun đi chơi biển - 1

Go So Young đăng ảnh gia đình bên nhau. Ảnh: Instagram

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young sau hơn 10 năm yên ấm, kín tiếng. Năm ngoái, đôi vợ chồng chuyển tới một ngôi nhà mới, sau nhiều năm ở căn hộ cao cấp họ mua sau cưới. Theo Nate, tổ ấm mới của hai nghệ sĩ sang trọng, nội thất xa hoa, giá lên đến hơn 11,5 tỷ won (gần 10 triệu USD). Căn nhà ở nơi đắt đỏ nhất Cheongdam-dong, nằm trong quần thể 29 hộ, tất cả đều có tầm nhìn hướng ra sông Hàn.

Gia đình Jang Dong Gun đi chơi biển - 2

Vợ chồng Go So Young trong ngày cưới năm 2010.

Gia đình Jang Dong Gun đi chơi biển - 3

Go So Young trẻ trung tuổi ngoại tứ tuần. Ảnh: Instagram

Jang Dong Gun là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai chính trong các bộ phim điện ảnh như Friend Cờ thái cực giương cao, Dạ quỷ... hay loạt phim truyền hình Người mẫu, Anh em nhà bác sĩ, Phẩm chất quý ông, Biên niên sử Arthdal, VIP... Anh kết hôn với diễn viên Go So Young năm 2010, hiện có hai con.

Trong hơn 20 năm gia nhập làng giải trí, Jang Dong Gun có một hình tượng "sạch", không scandal. Tuy nhiên, đầu tháng 1/2020, anh bị nghi ngờ thông qua người bạn thân Joo Jin Mo để kiếm các cô gái nhằm "vui vẻ" trong giai đoạn 2013 - khi vợ anh có bầu. Bị đả kích, nam diễn viên chỉ im lặng.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh-jang-dong-gun-di-choi-bien-4393884.html

You can share this post!