Gia Huy căng thẳng khi đóng bạn trai Yeye Nhật Hạ

Đóng cặp trong phim truyền hình 'Hẹn hò cùng thần tượng', diễn viên Võ Điền Gia Huy thấy căng thẳng trước đàn chị Yeye Nhật Hạ.

Là người trầm tính, Võ Điền Gia Huy ít nói và không mấy khi chủ động làm quen với người khác, kể cả Yeye Nhật Hạ - nữ diễn viên đóng cặp với mình. Thời gian đầu đến phim trường, hai người chỉ giao tiếp khi tập thoại. Thấy bạn diễn không cởi mở, Yeye Nhật Hạ chủ động gợi chuyện và phải mất hai tuần mới khiến anh thoải mái tung hứng. Quen thân hơn, cô thấy đàn em không phải người ít nói và nhút nhát như mình nghĩ.

Giải thích về điều này, Gia Huy cho biết anh bất ngờ và có chút căng thẳng khi biết mình sẽ vào vai bạn trai của đàn chị. Ngày đầu làm việc chung, anh không dám bắt chuyện với bạn diễn. Sự ngại ngùng là rào cản giữa họ trong thời gian đầu hợp tác nhưng nhờ sự cởi mở của Yeye Nhật Hạ, cả hai ngày càng hiểu nhau và dễ dàng kết hợp ở những cảnh tình tứ. Gia Huy nói anh được đàn chị giúp đỡ rất nhiều trong việc tạo cảm xúc.

Gia Huy căng thẳng khi đóng bạn trai Yeye Nhật Hạ - 1

Võ Điền Gia Huy và Yeye Nhật Hạ trong phim 'Hẹn hò cùng thần tượng'. Ảnh: NSV

Hẹn hò cùng thần tượng do đạo diễn Dũng Nghệ thực hiện, kể về mối quan hệ giữa một rapper nổi tiếng tên Nam Anh (Võ Điền Gia Huy đóng) với fan cứng là Thiên Thư (Yeye Nhật Hạ). Họ vô tình sống chung nhà, bị bố mẹ của cô gái phát hiện và hiểu lầm nên đóng giả yêu nhau. Càng tiếp xúc, Nam Anh càng có thiện cảm với Thiên Thư. Dịp Tết, cô gái dẫn chàng trai về ra mắt gia đình và nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi bố Thiên Thư ganh tỵ với con rể hờ. Ông bày khá nhiều trò và yêu sách để hành hạ Nam Anh hòng khiến anh rút lui. Tuy nhiên, sự chân thành đã giúp chàng rapper chinh phục được cả gia đình bạn gái. Tình yêu của họ có kết đẹp bằng một đám cưới tưng bừng.

Ngoài Võ Điền Gia Huy và Yeye Nhật Hạ, phim còn có NSND Thanh Nam, NSƯT Tuyết Thu, Huỳnh Quý, Lê Ngọc Trinh, Đại An... Hẹn hò cùng thần tượng sẽ chiếu trên kênh SCTV14 dịp Tết Nguyên đán 2022.

Nguyên An

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-huy-cang-thang-khi-dong-ban-trai-yeye-nhat-ha-4412488.html

You can share this post!