Gin Tuấn Kiệt xác định chưa yêu ai giữa tin đồn chia tay Puka

Động thái xác nhận độc thân của Gin Tuấn Kiệt thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Khoảng cuối tháng 11/2021, cộng đồng mạng bất ngờ dậy sóng khi Gin Tuấn Kiệt và Puka đồng loạt có động thái buồn bã. Trong khi Puka đăng ảnh buồn thơ thẩn gây chú ý với dòng trạng thái: "Ta cần thêm bao nhiêu lần vụn vỡ" thì Gin Tuấn Kiệt cũng đăng 1 bức ảnh đen: "Cảm ơn vì tất cả mọi thứ".

Gin Tuấn Kiệt xác định chưa yêu ai giữa tin đồn chia tay Puka - 1

Động thái khó hiểu của cả hai đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng và để lại không ít lời động viên. Thậm chí, cũng chính điều này mà rộ lên tin đồn cả hai "đã chia tay" sau khoảng thời gian bí mật hẹn hò mặc dù tình cảm này chưa từng được cặp đôi lên tiếng xác nhận hay đính chính. Tuy nhiên, thông qua những “hint” diện đồ đôi hay bị fan “soi” ra nghi vấn sống chung một nhà thì netizens có thể đoán được mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Cho đến tối qua (25/11), trên trang cá nhân Gin Tuấn Kiệt bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình và kèm theo status hé lộ tình trạng tình cảm hiện tại của bản thân. Cụ thể, nam ca sĩ khoe 2 bức ảnh có trạng thái tinh thần khá vui vẻ và ngầm xác nhận đang độc thân: "Từ Hải thì có Thuý Kiều, Còn anh chưa có người yêu em à!".

Động thái trên đã nhanh chóng gây sự chú ý đối với các cư dân mạng. Đồng thời, cũng nhờ điều này mà khán giả càng có cơ sở, chắc chắn hơn để khẳng định rằng, chuyện tình cảm "tin đồn" của anh và Puka đang gặp trục trặc. Nói một cách rõ ràng hơn, đây là xác nhận việc đã chia tay Puka sau thời gian hẹn hò không công khai.

Gin Tuấn Kiệt xác định chưa yêu ai giữa tin đồn chia tay Puka - 2

Tuy nhiên, mọi suy luận trên cũng chỉ đến từ một phía, đều là lời đồn đoán của một số khán giả mà thôi, Hiện tại, giữa tin đồn "toang tình", người hâm mộ rất mong chờ câu trả lời chính thức từ Gin Tuấn Kiệt và Puka để mọi ồn ào được lắng xuống.

Ảnh: FBNV/Internet

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/gin-tuan-kiet-xac-dinh-chua-yeu-ai-giua-tin-don-chia-tay-puka-xb1nN8Y1pZ.html

You can share this post!