Giữa tranh cãi ủng hộ dancer YG ở Street Woman Fighter, Rosé (BLACKPINK) bỗng có động thái bất ngờ

Nhân vật được Rosé (BLACKPINK) ủng hộ cũng đã công khai bình luận dưới loạt ảnh mới của nữ idol.

Rosé (BLACKPINK) hiện đang là tâm điểm gây tranh cãi với hành động công khai kêu gọi fan ủng hộ đội YGX tại show Street Woman Fighter của đài Mnet. Nhiều người cho rằng với sức ảnh hưởng quá lớn, lời kêu gọi của Rosé có thể làm thay đổi thứ hạng của YGX, không công bằng với những đội khác. Nhưng cũng có nhiều người bênh vực nữ idol khi cho rằng nhiều người nổi tiếng khác cũng công khai ủng hộ các dancer.

Giữa tâm điểm tranh cãi, Rosé bỗng có động thái bất ngờ. Trên trang cá nhân, nữ idol sinh năm 1997 đã đăng tải loạt ảnh mới không hề liên quan đến tranh cãi này. Trong ảnh, Rosé ăn uống, dùng điện thoại dưới ánh đèn mờ ảo. Dường như những tranh cãi không hề ảnh hưởng đến cô. Bên dưới phần bình luận, Lee Jung - bạn thân của Rosé kiêm vũ công đội YGX cũng đã để lại lời bình luận "Tôi yêu bạn", thu hút sự chú ý lớn của dân mạng.

Giữa tranh cãi ủng hộ dancer YG ở Street Woman Fighter, Rosé (BLACKPINK) bỗng có động thái bất ngờ - 1

Trên trang cá nhân, Rosé đã kêu gọi fan ủng hộ đội YGX: "Mọi người hãy nhấn nút like cho video của ekip bạn mình nhé! Mọi thứ thật tuyệt. Nhớ like video. Lee Jung, bạn thực sự tuyệt vời"

Nguồn: Instagram

Nguồn: https://kenh14.vn/giua-tranh-cai-ung-ho-dancer-yg-o-street-woman-fighter-rose-blackpink-bong-co-dong-thai-bat-ngo-20211014065330943.chn

You can share this post!