Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng'

Các diễn viên nam cài hoa, nắm tay, nhảy tung tăng trên ruộng khoai ở hậu trường phim 'Phố trong làng' của đạo diễn Mai Hiền.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 1

'Phố trong làng' kể về cuộc sống các công an trẻ được điều động về Xuân Tân, một xã chịu ảnh hưởng lớn từ mặt trái đô thị hóa. Dàn diễn viên chính chủ yếu là những gương mặt trẻ như Phạm Anh Tuấn, Phạm Ngọc Anh, Duy Khánh (từ trái qua)... nên không khí làm phim lúc nào cũng nhí nhảnh, vui vẻ.

Trích đoạn 'Phố trong làng'

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 2

Trong lúc chờ quay, các diễn viên Duy Khánh, Đức Hiếu, Duy Hưng, Doãn Quốc Đam (từ trên xuống) hay rủ nhau quay video vui nhộn hoặc chụp ảnh hài hước. Doãn Quốc Đam từng gây chú ý khi chia sẻ một video ngắn ghi lại cảnh các diễn viên nắm tay nhau nhảy tung tăng trên ruộng khoai. Duy Khánh - Đức Hiếu vào vai công an xã còn Duy Hưng và Doãn Quốc Đam hay gây rắc rối và bị mời lên trụ sở làm việc.

Dàn diễn viên nhảy múa ở ruộng khoai

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 3

Doãn Quốc Đam cạo trọc đầu vào vai Mến - gã ít học, nát rượu và mỗi lần say đều đánh vợ con. Khi nghỉ giải lao, anh chọc cười đoàn phim bằng cách diễn lại cảnh ngủ bờ ngủ bụi với cốc rượu trên tay hệt như Chí Phèo thời hiện đại.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 4

Vào vai Thương, cô vợ thường xuyên bị đánh của Mến là Ngô Lệ Quyên. Hai diễn viên bê chõng tre ra giữa ngõ, diễn tình cảm, ngọt ngào, khác hẳn những cảnh 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' trong phim.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 5

Ngô Lệ Quyên sinh năm 1993, từng là hot girl được chú ý nhờ nhan sắc nổi trội khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận với Malaysia năm 2014. Cô tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh, hiện thuộc biên chế Nhà hát Tuổi Trẻ và từng góp mặt trong các phim: 'Khi người đàn ông góa vợ bật khóc', 'Lựa chọn cuối cùng', 'Cánh hoa trước gió'...

Các diễn viên nhí nhảnh ở hậu trường 'Phố trong làng'

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 6

Sau khi 'Phố trong làng' lên sóng vài tập, nhiều trích đoạn của cặp công an Đông và 'cô bán quạt' Thanh Hải gây sốt với hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Diễn viên Trần Vân nhí nhảnh trêu chọc hai diễn viên Đức Hiếu và Minh Thu khi chuẩn bị bước vào một cảnh quay.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 7

Sau thành công của 'Nhà trọ Balanha', Trần Vân tiếp tục nhận vai Hoài - cô gái quê nhí nhảnh, hài hước. Cô có nhiều phân đoạn gây cười, đặc biệt là cảnh bê giường đến tặng công an Nam (Anh Tuấn) nhưng anh không nhận.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 8

Bất chấp việc bị Nam né tránh, khước từ tình cảm, Hoài Vẫn kiên quyết theo đuổi. Cô tìm mọi cách tiếp cận, nhờ đồng nghiệp anh tác động giúp để cưa đổ chàng công an xã mới nhận chức quê mình.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Phố trong làng' - 9

Phạm Anh Tuấn làm mặt nghiêm túc khi chụp ảnh kỷ niệm với bạn diễn sau một cảnh tình cảm. Anh vào vai Nam, cảnh sát hình sự được điều động về xã nhận chức trưởng đồn, mang theo nỗi buồn thất tình vì bị bạn gái 'cắm sừng'. Công an Nam cương trực, nghiêm túc với công việc, được bà con yêu quý, giúp giải quyết nhiều vấn đề lớn ở Tân Xuân. Vai diễn này hoàn toàn khác những nhân vật Phạm Anh Tuấn từng thể hiện trong 'Cả một đời ân oán', 'Gạo nếp gạo tẻ', 'Trở về giữa yêu thương'...

Ảnh: Facebook Doan Quoc Dam, Van Tran

Nguyên An

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong-vui-nhon-cua-phim-pho-trong-lang-4393435.html

You can share this post!