Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng

Sáng ngày 23/11, "hot vlogger" đình đám trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam với tên gọi Giang Ơi đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng trong sự chúc phúc của rất nhiều người.

Tháng 3/2021, sau gần 2 năm kết hôn, nữ vlogger được nhiều bạn trẻ Việt Nam mến mộ - Giang Ơi đã thông báo tin vui mang thai con đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc tụng từ mọi người. Trong suốt thời gian dưỡng thai, Giang Ơi vẫn thường xuyên ra những vlog bổ ích hấp dẫn, một phần để khán giả giải trí, một phần cũng tiết lộ tình trạng cuộc sống sau khi có em bé của mình.

Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 1
Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 2

Giang Ơi và chồng hạnh phúc bên cạnh con gái nhỏ vừa chào đời

Mới đây, vào sáng ngày 23/11, Giang Ơi đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng "mẹ tròn con vuông" khiến nhiều người không giấu được phấn khích. Ngay sau khi sinh con, Giang Ơi và chồng đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, vỡ oà lên trang cá nhân khi thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 3
Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 4

Bé Mây của gia đình Giang Ơi khiến khán giả "ôm tim" vì quá đáng yêu

Giang Ơi viết: "Vậy là sau nhiều tháng chờ đợi và một đêm hoàn toàn bất ngờ, em bé Mây đã đến với thế giới vào lúc 8 giờ 8 phút sáng, bắt đầu ngày mới của cuộc sống từ nay đã thay đổi mãi mãi đối với ba mẹ. Mây nhỏ xíu, được bác sĩ đặt lên nằm lọt thỏm trên lòng mẹ lần đầu tiên. Cảm giác lúc ấy là một thứ hạnh phúc mà mẹ không diễn tả được thành lời. Mẹ thương Mây bé bỏng, thương ba vất vả chạy ngược xuôi, thương đám anh chị lắm lông của con ngơ ngác nhìn theo khi thấy đêm hôm ba mẹ khăn gói hớt hải rời nhà. Vậy là gia đình nhỏ của mình có thêm một mảnh ghép mới".

Được biết Giang Ơi còn quay lại quá trình "vượt cạn" và đăng tải trên kênh Youtube của mình để kỷ niệm một dấu mốc hạnh phúc của gia đình nhỏ. Khoảnh khắc bé Mây chào đời cùng những giọt nước mắt hạnh phúc của bố mẹ chính là giây phút khiến người xem nghẹn ngào nhất. 

Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 5
Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 6
Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 7

Như bao ông bố bà mẹ khác, Giang Ơi và chồng đều hy vọng con gái nhỏ có một "cuộc đời đáng sống" sau này

Giang Ơi không cầu mong gì, chỉ hy vọng trong chặng hành trình sắp tới, con gái bé bỏng của họ sẽ "có một cuộc đời đáng sống. Ba mẹ sẽ luôn đồng hành bên cạnh con, và cũng có rất nhiều cô chú mong con, gửi những lời chúc yêu thương nhất đến con".

Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 8

Giang Ơi kết hôn với bạn trai 10 năm vào năm 2019

Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 9

Đến tháng 3/2021 thì thông báo mang thai con đầu lòng

Hé lộ những bức ảnh đầu tiên “hot vlogger” Giang Ơi hạ sinh con gái đầu lòng - 10

Và hiện tại cô đã hạ sinh "nàng công chúa" bé bỏng

Giang Ơi tên thật là Trần Lê Thu Giang và là một "hot vlogger" gốc Hà Nội bắt đầu hoạt động trên Youtube từ năm 2017, nổi tiếng với những vlog truyền cảm hứng, quan điểm tư tưởng về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống của thế hệ mới lên lớp trẻ. Năm 2019, Giang Ơi chính thức về chung một nhà với người bạn trai đã gắn bó 10 năm - Trị Nguyễn (thường được gọi là Anh bạn thân). Sau 4 năm làm nghề, kênh Youtube của Giang Ơi hiện thu về gần 1.5 triệu lượt theo dõi và là một trong những kênh vlog lớn nhất của KOLs Việt Nam.

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/he-lo-nhung-buc-anh-dau-tien-hot-vlogger-giang-oi-ha-sinh-con-gai-dau-long-5oEWOe3EW2.html

You can share this post!