Hết thả rông vòng 1, tlinh lại lên sóng ảnh diện quần xẻ gắt lồ lộ da thịt, tạo dáng ngón tay đầy phản cảm

Chiếc quần hiểm hóc của cô nàng khiến netizen phải ái ngại.

Nhắc đến tlinh, bên cạnh những ồn ào tình cảm với MCK, netizen còn ấn tượng mạnh bởi sự vẻ ngoài sexy của gái xinh. "Nữ chiến binh" 2k của làng rap Việt thường xuyên lên sóng những ảnh ọt cực cháy, nào là khoe dáng xịn với bikini hay nổi loạn show trọn vòng 3 trước ống kính.

Gần đây cô nàng cũng bất ngờ gây tranh cãi khi đăng tải những hình ảnh mặc một chiếc áo mỏng manh, thả rông vòng 1 để lộ điểm nhạy cảm nhô lên bất thường ở một gallery tại Hà Nội.

Chưa kịp để những tranh cãi lắng xuống, mới đây tlinh lại cho lên sóng ảnh mới nổi loạn "nặng đô" hơn hẳn.

Cụ thể trong tấm hình vừa mới đăng tải, gái xinh diện một bộ đồ ton-sur-ton họa tiết da hổ cực chất. Thế nhưng nhìn xuống bên dưới netizen lại hoảng hồn vì chiếc quần được cắt xẻ hiểm hóc, đập thẳng vào mắt là vùng da thịt ở hông và đùi của Gen Z mà không có bất kỳ biện pháp che chắn nào. Đáng chú ý nhất, ở tấm ảnh cuối cùng tlinh còn có thêm hành động tạo dáng ngón tay nhạy cảm. Trông mà đỏ mặt thật sự!

Hết thả rông vòng 1, tlinh lại lên sóng ảnh diện quần xẻ gắt lồ lộ da thịt, tạo dáng ngón tay đầy phản cảm - 1
Hết thả rông vòng 1, tlinh lại lên sóng ảnh diện quần xẻ gắt lồ lộ da thịt, tạo dáng ngón tay đầy phản cảm - 2

Hành động tạo dáng tay phản cảm của tlinh

Dẫu biết xưa nay tlinh vẫn theo đuổi hình ảnh cá tính, "cool" mọi lúc mọi nơi nhưng chiếc quần này của cô nàng lại khiến nhiều dân mạng tranh cãi không ngớt.

Ở thời điểm hiện tại, tlinh đang được rất nhiều fan hâm mộ nhỏ tuổi - có người còn chưa đến 18 tuổi theo dõi trên MXH. Việc đăng tải những hình ảnh nổi loạn có phần nhạy cảm như thế này là không hề phù hợp. Hy vọng những lần sau, tlinh sẽ biết sexy một cách tiết chế hơn nhé!

Hết thả rông vòng 1, tlinh lại lên sóng ảnh diện quần xẻ gắt lồ lộ da thịt, tạo dáng ngón tay đầy phản cảm - 3

Trước đó, không ít lần, cô nàng cũng làm dân tình "nóng bỏng mắt" theo đúng nghĩa đen

Hết thả rông vòng 1, tlinh lại lên sóng ảnh diện quần xẻ gắt lồ lộ da thịt, tạo dáng ngón tay đầy phản cảm - 4

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm những bài viết khác về tlinh tại đây.

Nguồn: https://kenh14.vn/het-tha-rong-vong-1-tlinh-lai-len-song-anh-dien-quan-xe-gat-lo-lo-da-thit-tao-dang-ngon-tay-day-phan-cam-2021112916485476.chn

You can share this post!