Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung

Nam ca sĩ đã đến trường Đại học và tham gia chương trình văn nghệ tri ân ngày 20/11. Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện sau mọi ồn ào.

Câu chuyện Phi Nhung ra đi mãi mãi không chỉ dừng lại ở niềm tiếc thương của công chúng mà nhiều ồn ào còn liên quan đến Hồ Văn Cường. Rất nhiều ý kiến xoay quanh và có cả chi tiết hoàn trả toàn bộ tiền cát-xê cho cậu con nuôi nhiều năm nay. Mới đây nhất, Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện tại sân khấu của trường Đại học, đây là lần đầu tiên khán giả thấy nam ca sĩ sau mọi tranh cãi liên quan đến ê-kíp và mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung - 1

Hồ Văn Cường tham gia văn nghệ ở trường.

Theo đó, Fanpage của trường Đại học Hoa Sen vừa đăng tải đoạn clip ghi lại các khoảnh khắc đặc biệt trong ngày tri ân 20/11 giữa sinh viên và các thầy cô, những người công tác tại trường. Điều bất ngờ khi tiết mục của Hồ Văn Cường cũng xuất hiện. Nam ca sĩ diện quần jeans, áo hoodie khá đơn giản khi đứng trên sân khấu. Và sự tham gia này cũng trả lời cho nhiều câu hỏi từ phía khán giả liệu rằng Hồ Văn Cường có ổn sau những biến cố hay không?

Vẻ ngoài nam ca sĩ đượm buồn thấy rõ, so với hình ảnh tại đám tang Phi Nhung thì lần này Hồ Văn Cường không quá hốc hác nhưng thần thái cũng chẳng tươi tắn là bao. Với biểu cảm buồn bã, ánh mắt cũng đỏ hoe khiến nhiều khán giả thắc mắc không rõ đây là cách thể hiện cảm xúc cho phù hợp với bài hát hay Hồ Văn Cường đang nghĩ đến sự vắng bóng của mẹ nuôi trên sân khấu?

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung - 2

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau mọi ồn ào tiền nong và tranh cãi liên quan đến cố ca sĩ.

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung - 3

Ánh mắt của con nuôi cố nghệ sĩ đỏ hoe, rưng rưng.

Vào những ngày đầu tháng 10, quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung đã quyết toán toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Không chỉ thù lao đi hát những năm qua mà quản lý cũng gửi thêm 500 triệu như lời Phi Nhung lúc sinh thời hứa cho con nuôi khi cậu ra riêng. 

Hồ Văn Cường thời điểm ấy đã có dòng trạng thái duy nhất nói rõ việc sẽ rời khỏi công ty và tập trung thời gian cho việc học tập, mong mọi ồn ào nên chấm dứt để không ai phiền lòng. Đồng thời, theo nguồn tin riêng chia sẻ với chúng tôi gia đình nam ca sĩ đã dọn khỏi nhà Phi Nhung ngay sau ngày nhận đủ số tiền từ quản lý. Việc này hoàn toàn chủ động bởi ê-kíp chỉ có trách nhiệm quyết toán tiền nong, việc ở lại hay ra đi họ không có quyền can thiệp vì đó là nhà riêng của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung - 4

Ba mẹ nam ca sĩ cũng có mặt lúc nhận tiền tại nhà của Phi Nhung.

Tiếp đó, những ngày làm lễ thất hay 49 ngày của giọng ca Chiều lên bản thượng đều không thấy sự xuất hiện của Hồ Văn Cường. Các con nuôi của cố ca sĩ đều có đầy đủ và gửi gắm những lời xúc động. Tuy nhiên, cả gia đình Quán quân đều vắng mặt.

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung - 5

Hồ Văn Cường thời điểm còn ở nhà làm lễ cho mẹ cùng với các con nuôi.

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung - 6

Hình ảnh hai mẹ con thời điểm còn gắn kết trên sân khấu.

Cho đến nay, mọi thông tin về Hồ Văn Cường rất nhỏ giọt, chẳng ai biết nam ca sĩ và gia đình ở đâu. Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất thế này đủ để biết rằng con nuôi cố ca sĩ vẫn đang sống tại Sài Gòn và học tại trường mà mẹ đã gửi gắm. Có lẽ Hồ Văn Cường vẫn cần một thời gian dài để ổn định tinh thần cũng như trở lại với nghệ thuật với nhiều điều lạ lẫm khi không có ê-kíp hay công ty hỗ trợ như trước.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình Fanpage Đại học Hoa Sen

Ê-KÍP NÓI RÕ VẤN ĐỀ NGĂN KHÔNG CHO HỒ VĂN CƯỜNG TƯỞNG NHỚ PHI NHUNG

Rất nhiều khán giả thắc mắc không hiểu vì sao ở lễ nhận tro cốt hay cúng thất, 49 ngày của Phi Nhung đều vắng bóng Hồ Văn Cường. Nhiều thông tin còn cho rằng phía ê-kíp có mâu thuẫn với nam ca sĩ, ngăn không cho đến nơi tưởng nhớ thắp hương cho mẹ.

Trước những đồn đoán không hay, phía ê-kíp đã lên tiếng làm rõ vấn đề. Cụ thể, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung bày tỏ: "Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt. Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K & quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha".

Nguồn: https://www.yan.vn/ho-van-cuong-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-roi-khoi-nha-co-ca-si-phi-nhung-283786.html

You can share this post!