Hoa hậu 71 kg: 'Tôi không để ai làm bản thân lu mờ'

Sau khi thất bại tại đấu trường Miss Universe 2021, Anchilee Scott-Kemmis tiếp tục lan tỏa thông điệp tự tin về cơ thể, vóc dáng thực.

Ngày 8/1, Anchilee Scott-Kemmis, hoa hậu nặng 71 kg đại diện Thái Lan tại cuộc thi Miss Universe 2021, chia sẻ bức ảnh gia đình lên trang cá nhân. Người đẹp đăng ảnh bản thân và em trai lúc nhỏ nhân Ngày trẻ em ở xứ Chùa vàng.

"Ngày lễ này ra đời để kỷ niệm sự trưởng thành và thành tựu tuyệt vời bạn có được trong tương lai. Tôi không bao giờ để ai làm lu mờ. Hy vọng sự háo hức và tâm hồn trong sáng của bạn cũng vậy", cô viết.

Hoa hậu 71 kg: 'Tôi không để ai làm bản thân lu mờ' - 1
Hình ảnh mới nhất của Anchilee Scott-Kemmis. Ảnh: @annscottkemmis.

Người đẹp 23 tuổi đồng thời nhắc nhở thế hệ trẻ đừng quên yêu thương bản thân, nhận thức mình là ai và tin tưởng điều gì khi tìm kiếm mục tiêu trong cuộc sống. "Chỉ khi đề cao cái tôi, bạn sẽ tỏa sáng", cô khẳng định.

Sau khi trắng tay tại cuộc thi Miss Universe 2021 dù trước đó được nhận định là thí sinh tiềm năng, Anchilee Scott-Kemmis trở về cuộc sống đời thường. Ngoài việc làm người mẫu, cô thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp, thông điệp tích cực, chiến dịch tự hào về cơ thể #RealSizeBody.

Cuối năm 2021, Ann tổng kết năm qua là thời điểm tuyệt vời nhất trong cuộc sống của cô. "Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ Ann. Nếu không có các bạn sẽ không có Ann ngày hôm nay. Tôi luôn tự hào về #RealSizeBody và vẫn tiếp tục chiến dịch. Hy vọng các bạn có năm mới tuyệt vời", cô viết.

Hoa hậu 71 kg: 'Tôi không để ai làm bản thân lu mờ' - 2
Màn trình diễn trong đêm bán kết Miss Universe của Ann không được đánh giá cao. Ảnh: Getty.

Trong vòng bán kết Miss Universe 2021, đại diện Thái Lan bị chê bai ngoại hình. Cô được cho là tăng cân so với thời đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Màn trình diễn của người đẹp trên sân khấu bán kết thiếu sức sống, trang phục làm lộ rõ khuyết điểm.

Thời điểm đó, cô luôn tự hào về bản thân, mặc kệ lời chê bai.

"Tôi đã thể hiện mọi thứ trong đêm bán kết. Mọi khổ luyện, chướng ngại đều được tôi để lại trên sân khấu. Tôi tự hào khi đại diện cho vẻ đẹp cơ thể tự nhiên. Tôi sẽ không xin lỗi về cơ thể mình. Tôi mãi mãi tự hào về tỷ lệ cơ thể này", cô viết trên trang cá nhân.

Theo Zing

Nguồn: https://2sao.vn/hoa-hau-71-kg-toi-khong-de-ai-lam-ban-than-lu-mo-n-292006.html

You can share this post!