'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ

13 năm trước, Seon Na Ri đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, mở ra một chương ảm đạm đầy thăng trầm trong cuộc đời.

Không phải bất cứ đấu trường sắc đẹp nào khác ở xứ kim chi, cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc mới là cái nôi của tất thảy những thị phi với đủ kiểu loại: từ tố mua giải, gian lận, bán dâm và cả những nhan sắc lệch chuẩn. 

Nhan sắc các Hoa hậu vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi, đặc biệt là ở một quốc gia xem trọng ngoại hình như Hàn Quốc. Nổi trội trong số những dung nhan mang nhiều điều tiếng ấy là trường hợp của cô Seon Nari - Hoa hậu Hàn Quốc 2008.

'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ - 1

Ngay ở thời điểm đăng quang, người ta đã nhận thấy diện mạo của Seon Nari thực sự có vấn đề: Mái tóc già đau già đớn, gương mặt và body chảy xệ, makeup ''tranh sáng tranh tối'' trừ sạch điểm thanh lịch. Bất ngờ hơn, Seon Nari năm ấy mới chỉ ở độ tuổi 20.

Như đã nói ở trên, Hàn Quốc là một đất nước đặt nặng vấn đề hình thức và vẻ ngoài con người. Chính điều này đã đẩy nhan sắc tân Hoa hậu vào những cuộc tranh cãi không hồi kết. Nhiều ý kiến cho rằng cô được lot vào top 20 thôi đã là điều may mắn lắm rồi.

'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ - 2

Seon Nari chỉ cao 1m68. Tỷ lệ cơ thể không hợp lý và kém săn chắc đều bị lộ ra hết khi cô diện monokini, dẫu rằng đây là trang phục tắm che nhược điểm hình thể hiệu quả

'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ - 3

Gần như bị khủng bố tinh thần bởi những lời miệt thị hình thể cũng như yêu cầu tước ngôi vị Hoa hậu, Seon Nari đã có động thái phản ứng dứt khoát. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Hankook Ilbo, người đẹp cho rằng những bức ảnh cô chụp tại cuộc thi không hề chân thật. Đây là nguyên nhân khiến cô không thể nổi bật tại cuộc thi sắc đẹp này.

'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ - 4
'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ - 5
'Hoa hậu xấu nhất Hàn Quốc'' cuối cùng được minh oan nhờ 1 tấm hình chụp bất ngờ - 6

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/hoa-hau-xau-nhat-han-quoc-cuoi-cung-duoc-minh-oan-nho-1-tam-hinh-chup-bat-ngo-20211125121158669.chn

You can share this post!