Hoa mắt với bầu trời visual Cbiz tuần qua: Angela Baby ngỡ như Dương Mịch, ai lại nắm tay trai đẹp giữa thảm đỏ thế này?

Bài quiz với 8 khoảnh khắc xuất thần tại loạt thảm đỏ sự kiện trong hơn 1 tuần qua sẽ thử tài "bắt lú" nhận diện nữ thần Cbiz như Angela Baby, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba,... của bạn đấy nhé.

    Suốt hơn 1 tuần qua, làng giải trí xứ Trung nhộn nhịp với vô số sự kiện hot. Thảm đỏ loạt event hoành tráng như ELLE, GQ hay Harper's Bazaar chứng kiến màn đọ sắc khốc liệt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Đã lâu lắm rồi dân tình mới có khoảng thời gian dài đắm chìm trong bữa tiệc visual ngợp trời đến như vậy. Từ Angela Baby, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cho đến Kim Thần, Cổ Lực Na Trát,... ai ai cũng mướt mải "chạy sô", cống hiến cho khán giả những khung hình lung linh nhất.

    Nếu là một "thánh soi" vừa có 1 tuần mãn nhãn toàn tập với vô vàn sự kiện của Cbiz vừa qua, liệu bạn có đoán trúng phóc 8 khung hình khó quên nhất của dàn mỹ nhân xứ Trung này hay không? Bài quiz cực "bắt lú" này rất có thể khiến bạn nhầm lẫn giữa Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ, giữa Angela Baby và Dương Mịch đó nha!

    Nguồn ảnh: Weibo

    Nguồn: https://kenh14.vn/hoa-mat-voi-bau-troi-visual-cbiz-tuan-qua-angela-baby-ngo-nhu-duong-mich-ai-lai-nam-tay-trai-dep-giua-tham-do-the-nay-20211120145420632.chn

    You can share this post!