Hóa ra vũ đạo 'khóc lóc' cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do

Đây là một trong những vũ đạo cực kỳ nổi tiếng của TWICE, thế nhưng nó lại bị chủ nhân "ghẻ lạnh".

Có rất nhiều idol Kpop ghét chính bài hát hoặc vũ đạo của mình, dù nhờ chúng mà họ nổi tiếng, bước sang trang mới trong sự nghiệp. Mới đây, đến lượt Jeongyeon - lead vocal của TWICE tiết lộ vũ đạo mà cô ghét cay ghét đắng. Đáng chú ý, đây là một trong những điệu nhảy viral nhất của nhóm nữ nhà JYP, và nữ idol chỉ bật mí điều này sau khi bài hát đã ra đời 5 năm.

Câu chuyện được Jeongyeon kể khi cùng Jihyo và Tzuyu xuất hiện trên kênh YouTube odg. Họ gặp gỡ một số học sinh và thảo luận về sự nghiệp đáng nhớ của TWICE. Mỗi thành viên sẽ được ghép cặp với một em học sinh, họ xem lại những lần TWICE biểu diễn ca khúc chủ đề, bắt đầu từ bài debut Like OOH-AHH và kết thúc bằng Alcohol-Free.

Hóa ra vũ đạo 'khóc lóc' cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do - 1

Jeongyeon cùng các em học sinh xem lại sân khấu cũ của TWICE

Khi xem lại các sân khấu cũ của mình, Jeongyeon đã chỉ ra vũ đạo mà cô ghét nhất, và đó chính là TT. Nữ idol nói với nữ sinh được ghép cặp cùng mình: "Chị đã thật sự ghét động tác TT ấy".

Hóa ra vũ đạo 'khóc lóc' cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do - 2

Jeongyeon kể là cô thực sự ghét động tác TT

"Killing-part" trong vũ đạo của ca khúc TT là phân đoạn TWICE gập tay thành hình chữ "T", đặt dưới mắt nhằm mô phỏng biểu tượng khóc lóc. Khi bài hát ra mắt vào tháng 10/2016, fan ngay lập tức yêu thích động tác này vì quá đáng yêu.

Hóa ra vũ đạo 'khóc lóc' cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do - 3

"Killing part" trong vũ đạo TT là phân đoạn các cô gái mô phỏng biểu tượng khóc

Người người nhà nhà thi nhau cover vũ đạo TT, đến cả những ngôi sao đình đám cũng không phải ngoại lệ, biến động tác "khóc lóc" trở thành một trong những điệu nhảy nổi tiếng nhất của TWICE. Thế nên, dễ hiểu vì sao cô nữ sinh tham gia chương trình vô cùng ngạc nhiên khi Jeongyeon tiết lộ rằng mình không thích động tác vũ đạo đặc trưng của TT.

Thấy vậy, thành viên TWICE giải thích: "Khi ấy chị mới bước vào những năm đầu của tuổi 20, thế nên chị không muốn làm mấy thứ dễ thương". Trước câu trả lời của Jeongyeon, cô bé học sinh thấu hiểu vì sao nữ idol cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, cô không quên khen ngợi Jeongyeon vì đã làm tốt động tác này dù bản thân chẳng thích thú gì!

Hóa ra vũ đạo 'khóc lóc' cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do - 4

Không thích làm động tác dễ thương, thế nên Jeongyeon ngượng ngùng khi được khen: "Chị làm tốt mà"

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Nguồn: https://kenh14.vn/hoa-ra-vu-dao-khoc-loc-cuc-viral-cua-twice-bi-jeongyeon-ghet-cay-ghet-dang-tat-ca-chi-vi-1-ly-do-20211120101301655.chn

You can share this post!