Học trò Rhymastic vừa 'mở bát' tập 13 Rap Việt đã nhận ý kiến trái chiều, netizen khẳng định 'dở nhất mùa 2'?

Học trò Rhymastic đã nhận phản ứng trái chiều khi xuất hiện ở vòng Bứt phá Rap Việt.

Bảng D của Rap Việt mùa 2 mở màn với phần thi của Pretty Six - học trò team Rhymastic. Pretty Six từng được gọi là "bản sao" của Touliver nên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, anh chàng luôn nhận sự chú ý. Tuy nhiên sau khi phần thi lên sóng, Pretty Six lại nhận phải những ý kiến trái chiều. 

Học trò Rhymastic vừa 'mở bát' tập 13 Rap Việt đã nhận ý kiến trái chiều, netizen khẳng định 'dở nhất mùa 2'? - 1

Pretty Six trong bài thi ở vòng Bứt phá

Theo đó ở phần thi trong vòng Bứt phá, Pretty Six đã gây bất ngờ khi "chơi" tune và mang đến tiết mục mới mẻ. Dù nhận được những đánh giá cao của dàn HLV và giám khảo nhưng cộng đồng mạng lại dường như không hài lòng. 

Tại phần bình luận trực tiếp khi chương trình lên sóng, nhiều người khẳng định anh chàng chơi tune không hay. Thậm chí có ý kiến còn gay gắt khẳng định đây là bài dở nhất Rap Việt mùa 2. 

Học trò Rhymastic vừa 'mở bát' tập 13 Rap Việt đã nhận ý kiến trái chiều, netizen khẳng định 'dở nhất mùa 2'? - 2

Pretty nhận phản ứng trái chiều trong bài thi ở vòng Bứt phá

Học trò Rhymastic vừa 'mở bát' tập 13 Rap Việt đã nhận ý kiến trái chiều, netizen khẳng định 'dở nhất mùa 2'? - 3

Cũng mới đây, VieON - đơn vị phát sóng độc quyền Rap Việt mùa 2 vừa ra mắt MV Trạm Sạc Cảm Xúc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh và đặc biệt là anh chàng thí sinh của chương trình là Seachains. Sản phẩm âm nhạc mong muốn ứng dụng siêu giải trí sẽ là nơi giúp bạn tìm kiếm lại cảm xúc, nạp nguồn năng lượng tích cực để bật tung cảm hứng và kết nối với mọi người gần nhau hơn.

Học trò Rhymastic vừa 'mở bát' tập 13 Rap Việt đã nhận ý kiến trái chiều, netizen khẳng định 'dở nhất mùa 2'? - 4

Nguồn: Rap Việt 

Nguồn: https://kenh14.vn/hoc-tro-rhymastic-vua-mo-bat-tap-13-rap-viet-da-nhan-y-kien-trai-chieu-netizen-khang-dinh-do-nhat-mua-2-20220108205225034.chn

You can share this post!